1900 2226

Bản cập nhật IOS 13.3 beta 1 có nên cập nhật lên hay không?


Mới đây, Apple đã nhanh chóng tung ra bản cập nhật Beta đầu tiên dành cho phiên bản IOs 13.3 và iPad 13.3, tức là chỉ sau đúng một tuần phát hành IOS 13.2 chính thức. Vậy người dùng có nên cập nhật lên phiên bản này hay không?

Cụ thể, phiên bản cập nhật mới nhất này vừa sửa các lỗi còn tồn đọng tại bản cập nhật cũ, vừa được bổ sung thêm một vài tính năng siêu mới cho thiết bị. Đó là những tính năng ban đầu của bản phát hành IOS 13.

Thêm vào đó, trên IOS/ iPad 13.3 beta 1 còn khắc phục được lỗi lớn trên thiết bị liên quan đến trình quản lý RAM.

 

Những tính năng siêu mới trên IOS 13.3 beta 1.

Giới hạn giao tiếp với screen time.

Tính năng giới hạn trong screen time được sử dụng để giới hạn thời gian trò chuyện của trẻ em với ai đó qua điện thoại, tin nhắn hoặc facetime. Người dùng có thể thiết lập tính năng này trong mục Communication Limits. Với tính năng này, bạn cũng có thể thiết lập giới hạn với ai đó trong danh bạ.

Vô hiệu hóa Emoji stickers.

>>> Xem thêm: iOS 13: Càng cập nhật càng lỗi: sụt pin, lag, nóng máy

Nhiều người dùng không thích emoji stickers giờ đây có thể vô hiệu hóa nó trên bàn phím. Bạn có thể ngăn chặn nó xuất hiện trên bàn phím đơn giản dễ dàng.

Lỗi đa nhiệm kém.

Lỗi đa nhiệm kém bắt đầu xuất hiện trên bản cập nhật 13.2 gây khá nhiều phiền toái với người sử dụng. Những tình trạng cụ thể như thiết bị không thể tải dữ liệu ở chế độ nền, hay các ứng dụng bị tắt quá nhanh, và chế độ đa nhiệm không còn hoạt động.

Phiên bản cập nhật mới này đã chính thức xóa bỏ lỗi kỹ thuật phiền toái này.

Thêm vào đó, bạn cũng sẽ nhận được lời nhắc nhở về cập nhật thông tin liên lạc trong phần tin nhắn nếu có bất kỳ thông tin nào của họ được cập nhật.

Không hỗ trợ Beats solo pro.

Tình trạng iPhone không nhận Beats Solo pro khiến cộng đồng công nghệ cảm thấy vô cùng khó chịu. Điều này nguyên do lỗi của bản cập nhật hiện tại, khiến thiết bị không nhận tai nghe. Phiên bản mới này có vẻ như sẽ không phù hợp với những người dùng tai nghe loại này. Chính vì vậy, bạn hãy thật sự cân nhắc khi muốn nâng cấp lên nhé.

Vì thế, đây sẽ là một lỗi không nhỏ mà đội ngũ Apple cần phải khắc phục ngay với phiên bản beta tiếp theo.

Cập nhật biểu tượng Apple Watch.

Trong bản cập nhật IOS vừa phát hành sáng hôm qua, nhà Táo cũng đã tiến hành cập nhật biểu tượng cho Apple Watch. Giờ đây, biểu tượng hiển thị có phần nhìn sinh động và chân thực hơn.

>>> Xem thêm: Vì sao sạc pin điện thoại không vào hoặc sạc rất chậm?

Cụ thể, biểu tượng Digital Crown trên ứng dụng Apple Watch đã được thay đổi màu thành xám thay vì màu đen truyền thống như trước đây.

Nhìn chung, bản beta đầu tiên của IOS 13.3 đã tập trung cải tiến tính ổn định của hệ thống, đồng thời khắc phục lỗi quản lý RAM, gây ra lỗi đa nhiệm trên IOS 13.2. Cùng với đó, IOS 13.3 beta 1 cũng đón nhận thêm các tính năng mới nhằm mục đích thử nghiệm trước khi tung ra một phiên bản cập nhật chính thức.

Hy vọng với những thông tin cập nhật trên, người dùng sẽ có những cân nhắc riêng khi có thông báo cập nhật phiên bản beta mới này. Đừng quên nếu bạn đang sử dụng tai nghe Beats solo pro, thì đừng nên cập nhật lên phiên bản beta này nhé.

Những thông tin mới nhất liên quan đến cập nhật phần mềm của iPhone sẽ được Topcity liên tục đưa tin. Nếu bạn thấy tin này hữu ích, hãy chia sẻ với người thân, bạn bè cùng biết nhé.

 

 


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan