1900 0083

5 tùy biến hình nền trở nên thú vị hơn


Bạn muốn màn hình Home trên iPhone của mình trở nên mới lạ và đặc sắc hơn. Thế nhưng iOS lại khá hạn chế người dùng trong việc thay đổi màn hình Home. Đừng lo lắng, Top City sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách tùy biến màn hình iOS thê đặc sắc hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Lựa chọn Wallpapers đẹp

Wallpapers giúp màn hinh Home đẹp hơn, nói không quá chứ nhiều khi chỉ cần vuố qua xem hình nền cũng đủ vui rồi, nhìn iPhone nó sạch, tinh khiết. Dưới đây sẽ là 5 ứng dụng Wallpapers tốt nhất dành cho iPhone.

1.       Unsplash

Ứng dụng này có rất nhiều chủ đề hình nền như: Con người, thiên nhiên, sự vật, địa danh,…tất cả đều là ảnh chất lượng cao, size ngang hay dọc đều có đầy đủ. Ưu điểm của Unsplash có lẽ nó cho phép người dùng tìm kiếm từ khóa đơn giản.

Link tải: Unsplash

2.       Vellum

Ứng dụng này tổng họp những hình nền ma mị hơn, cũng được sắp xếp theo chủ đề để người dùng dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, ứng dụng này còn có chế độ xem trước hình nền trước khi set up, nếu không ứng ý thì người dùng đỡ mất công tải về.

Link tải: Vellum

3.       Live Wallpaper For Me

Ứng dụng này cung cấp hình nền động cho iPhone, có rất nhiều chủ đề về ảnh động với chất lượng cao, hỗ trợ 4K. Tuy nhiên, để được sử dụng người dùng sẽ phải trả phí.

Link tải: Live Wallpaper For Me

Ẩn thanh Dock

Ẩn thanh Dock giúp các ứng dụng bên dưới được hòa vào hình nền, phù hợp cho những ai thích sự liền lạc. Bạn hãy truy cập vào Mysterious iPhone Wallpaper, tại đây tập hợp những bộ hình nền đơn sắc có tác dụng ẩn thanh Dock.

Khi truy cập vào website này, sẽ có ngay những lựa chọn hình nền màu sắc khác nhau, bạn click vào nếu thấy cái nào ưng thì tải về máy.

Lưu ý: Bạn có thể tắt hiệu ứng chuyển cảnh “Reduce Motion” ở mục Setting – Accessibility để có được trải nghiệm tốt nhất.

Thay đổi icon cho App

Cách này giúp bạn có thể thay đổi icon cho app để đỡ nhàm chán.

Bạn hãy vào iSkin và chọn Browse all thếm để vào kho menu. Khi chọn được icon ưng ý, bạn hãy lựa chọn Show quick actions và chọn tiếp Generate Theme.

 


Bài viết liên quan