1900 2226

5 lưu ý quan trọng để bán iPhone cũ giá cao


Với những người thích dùng iPhone, đa phần đều thích lên đời một chiếc iPhone mới thay vì chuyển sang Android. Hầu hết người dùng đều muốn bán lại iPhone cũ và mua một chiếc mới để tiết kiệm chi phí. Vậy làm sao để bán mà không bị mất giá, hãy cùng tham khảo 5 lưu ý quan trọng để bán iPhone cũ giá cao ngay sau đây.

5 lưu ý quan trọng để bán iPhone cũ giá cao - 1

Chú ý để ngoại hình máy

5 lưu ý quan trọng để bán iPhone cũ giá cao - 2

Ngoại hình là yếu tố đầu tiên thu hút người dùng bằng mắt sau đó mới đến cấu hình bên trong. Hầu hết người mua đều thích một chiếc iPhone cũ có ngoại hình đẹp không bị trầy xước, nứt vỡ hay móp méo. Những tác nhân này khiến người mua cảm thấy không hài lòng vì họ sợ phải tốn thêm khoản tiền nhỏ để tân trang lại. Cộng thêm những nỗi lo hỏng hóc ở bên trong thiết bị. Chính vì vậy, bạn hãy sử dụng và bảo vệ iPhone cẩn thận tránh những va đập và rủi ro không đáng có. Tốt nhất hãy trang bị ngay combo ốp lưngkính cường lực để làm giảm tác động xấu từ bên ngoài. Với ngoại hình đẹp bạn có thể có thêm 500k đến 1 triệu một cách dễ dàng.

Pin hoạt động tốt

Pin là yếu tố quan trọng k kém để người mua quyết định mua lại điện thoại của bạn. Pin iPhone có dung lượng thấp vì vậy nếu nó bị chai sẽ khiến thời gian hoạt động giảm đáng kể. Điều này làm tăng số lần sạc khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Khi họ quyết định mua lại iPhone cũ họ cũng sẽ chấp nhận việc pin bị chai nhưng chỉ ở mức độ thấp mà thôi. Hãy bảo vệ pin tốt nhất để chiếc iPhone của bạn luôn được bán giá cao.

5 lưu ý quan trọng để bán iPhone cũ giá cao - 3

Nếu cần thay pin iPhone hãy đến các cửa hàng uy tín như Top City nhé. Top City cung cấp pin iPhone dung lượng cao cho các model máy iPhone 6/6 Plus/6S/6S Plus, iPhone 7/7 Plus. Tại đây bạn sẽ được thay pin nhanh chóng chỉ trong 15 phút và miễn phí công thay.

Linh kiện bên trong máy còn nguyên tem

Không ai thích một chiếc smartphone bị thay kinh kiện kể cả nó đã qua sử dụng. Hầu hết những linh kiện thay thế bên trong đều có chất lượng không bằng Apple. Vì vậy bạn hãy giữ gìn máy thật cẩn thật không bị hỏng hóc và thay thế bất kì một linh kiện nhỏ nào. Hàng nguyên đai, nguyen kiện bao giờ cũng giúp bạn bán giá cao hơn.

Thời điểm bán

Thời điểm bán là yếu tố nghe tưởng chừng không quan trọng nhưng lại quyết định chiếc iPhone cũ của bạn được bán với giá bao nhiêu. Năm nay, Apple ra loạt iPhone 2020 mà bạn bán iPhone 2017 chắc chắn sẽ bị mất giá. Vì những model cũ sẽ không được Apple hỗ trợ, các bản cập nhật bị hạn chế, tính năng mới cũng hạn chế nên ảnh hưởng về giá khá là nhiều.

Nơi bán iPhone

5 lưu ý quan trọng để bán iPhone cũ giá cao - 4

Bán lại cho người dùng chắc chắn sẽ có giá cao hơn đại lý vì hầu hết họ đều có mục đích thương mại mua đi bán lại chứ không sử dụng. Nên khi ép giá mua càng rẻ thì họ lãi càng cao. Thay vì bán cho các đại lý, cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ, bạn hãy tìm chủ nhân mới cho chiếc iPhone của mình sẽ tốt hơn nhiều. Nếu bạn không biết ai có nhu cầu hãy đăng lên Facebook, Zalo, Instagram để nhiều người biết và tự chủ động liên hệ với bạn.

Với bài viết 5 lưu ý quan trọng để bán iPhone cũ giá cao chúng tôi chúc những bạn nào đang có nhu cầu bán iPhone cũ sẽ bán được với mức giá mà họ mong muốn. Đừng quên thường xuyên truy cập Top City để cập nhật tin tức HOT nhất và nhiều mẹo hay nhé. Cảm ơn đã các bạn đã quan tâm và theo dõi.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan