1900 2226

Ổ cắm điện Pisen BH-43 có cổng USB sạc nhanh

420.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Ổ cắm điện Pisen BH-43 là một đồ gia dụng có thiết kế thông minh, gồm nhiều ổ điện và có cổng USB. Sạc nhanh 2.4A giúp tiết kiệm thời gian khi sạc trực tiếp điện thoại. Các ổ cắm đều đảm bảo an toàn đặc biệt là với trẻ em.

Ổ cắm điện Pisen BH-43

 

Ổ cắm điện pisen không gây vướng với các thiết bị điện khác

Bốn cổng cắm điện của ổ cắm Pisen được bố trí hợp lí, cách nhau đủ để cắm các giắc cắm to mà không bị vướng hay vì vướng mà bỏ phí mất một cổng cắm. Cách sắp xếp các cổng USB cũng rất khoa học để không đụng chạm nhau nhiều. 

Bạn cũng có thể thấy ổ cắm điện Pisen có thể cắm được cả giắc cắm 2 chân và giắc cắm 3 chân dẹt. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn đi du lịch, làm việc hay du học dài hạn tại các quốc gia sử dụng loại ổ điện với giắc cắm 3 chân dẹt.

Ổ cắm điện Pisen BH-43

 

Dễ dàng sửa chữa hay vệ sinh

Bạn có thể tháo rời ổ điện đơn giản bằng cách tách nhẹ nhàng các khấc neo giữ. Keo siêu dính ở phía sau ổ điện có thể tái sử dụng sau khi rửa sạch chất bẩn và sấy khô.

Ổ cắm điện Pisen BH-43

 

Keo dán siêu dính, chịu lực tốt

Có thể dán ổ cắm Pisen vào tường, chân bàn, mặt dưới của bàn làm việc, ... để tiết kiệm không gian mặt sàn. Keo đủ chắc để cắm tất cả các ổ điện mà không bị bung ra.

Ổ cắm điện Pisen BH-43

 

Dính bất chấp chất liệu

Mọi vật liệu có trong nhà, văn phòng làm việc của bạn, lớp keo dính của ổ điện Pisen đều dính ngon ơ, kể cả những bề mặt tưởng như trơn tuột như kính.

Ổ cắm điện Pisen BH-43

Ổ cắm điện Pisen BH-43

Ổ cắm điện Pisen BH-43

Ổ cắm điện Pisen BH-43

 

Thuận tiện và an toàn

Ổ cắm Pisen có tới 4 cổng cắm điện thông thường (AC) và 3 cổng cắm USB trong đó có 1 cổng 2.4A, 1 cổng 2.1A, 1 cổng 1A, đáp ứng đủ mọi nhu cầu từ sạc nhanh tới sạc chậm.

Với cổng sạc nhanh 2.4A (nếu bạn có cáp sạc nhanh 2.4A) bạn có thể sạc đầy pin cho đại đa số các dòng điện thoại thông minh hiện hành (dung lượng nhỏ hơn 3500 mAh) trong vòng 1 giờ 15 tới 1 giờ 30 phút. Hoặc bạn sẽ chỉ mất 5 phút để có 1 tiếng sử dụng điện thoại. Cổng sạc 2.1A thì thời gian này lâu hơn một chút. Còn cổng sạc 1.0A thì để dùng sạc qua đêm tránh hại pin di động.

Trên các ổ cắm AC có miếng chắn nhựa, tránh bị phóng hồ quang điện, đặc biệt là có tác dụng bảo vệ các em nhỏ hiếu kỳ. Ổ cắm cũng được trang bị một nút nguồn, có tác dụng vừa bảo vệ tuổi thọ cho thiết bị điện, cũng vừa giữ an toàn phòng cháy do chập điện.

Ổ điện Pisen cũng được trang bị các con chip thông minh, giúp kiểm soát dòng điện, ngăn chặn ngắn mạch, chập cháy. Vỏ của thiết bị cũng làm bằng nhựa ABS chống cháy, khác với loại nhựa PC ở các ổ cắm điện thông thường.

Ổ cắm điện Pisen BH-43

 

Ổ cắm điện Pisen BH-43 có 4 cổng AC và 3 cổng USB được sắp xếp hợp lý, không gây vướng víu khi cắm nhiều ổ cắm cùng lúc. Cổng cắm USB có hỗ trợ sạc nhanh 2.4 và 2.1A, trực tiếp cho điện thoại. Tính năng an toàn được đặt lên hàng đầu.
Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Cửa Hàng của Top City. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Ổ cắm điện Pisen BH-43 có USB
Thương hiệu Pisen
Cổng AC*4, USB*3
Đầu ra USB 2.4A, 2.1A, 1.0A

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem