1900 2226

Gương trang điểm có hộp đựng Fascinate

đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Gương trang điểm có hộp đựng Fascinate giúp không gian bàn phấn trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết.

Gương là dụng cụ làm đẹp không thể thiếu trên bàn trang điểm của mọi cô gái. Chiếc gương trang điểm Fascinate với thiết kế thông minh, tích hợp nhiều tính năng hữu ích, giúp cho việc makeup trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

Gương trang điểm có hộp đựng Facinate

 

Tích hợp gương phóng đại 7x

Khi trang điểm, các cô gái cần quan sát kỹ từng chi tiết như mắt, môi, làn da để có được hiệu ứng đẹp nhất. Sản phẩm có thiết kế thông minh, tích hợp 1 chiếc gương nhỏ đặt ở phía sau với khả năng phóng đại lên 7 lần. Việc soi gương trở nên dễ dàng hơn. Đảm bảo cho những đường nét makeup hoàn hảo và chính xác mà người nhìn không cần phải dí sát gương mặt vào gương.

 

Gương trang điểm có hộp đựng Facinate

 

Gương trang điểm Fascinate với 3 cánh gương gấp mở giúp góc nhìn rộng hơn để nhìn gõ được gương mặt. Trang điểm với sản phẩm thông minh này, các cô gái vừa có thể soi kỹ càng từng chi tiết trên gương mặt, vừa có thể nhìn rõ tổng thể gương mặt của mình một cách dễ dàng.

 

Gương trang điểm có hộp đựng Facinate

 

Đèn LED hỗ trợ chiếu sáng

Gương tích hợp 24 chiếc đèn LED viền xung quanh, cho phép người dùng soi rõ nhanh cả trong khu vực tối hoặc ánh sáng kém. Công tắc đèn cảm biến ngay trên mặt gương, vô cùng hiện đại và tinh tế. Chỉ cần chạm nhẹ để đèn sáng. Nhấn cảm biến 3 giây để điều chỉnh được ánh sáng cho phù hợp.

 

Gương trang điểm có hộp đựng Facinate

 

Ngoài ra, đèn gương được vận hành bằng 4 viên pin AAA hoặc cáp USB.

 

Xoay được 180 độ

Các cô gái có thể điều chỉnh góc nhìn của gương với trục xoay 180 độ. Những chiếc gương thông thường chỉ có 1 góc nhìn duy nhất, người dùng buộc phải cầm tay hoặc thay đổi gương mặt để có thể soi được những góc độ khác nhau. Với trang điểm có hộp đựng Fascinate, thiết kế 3 chiều thông minh đem lại nhiều góc nhìn khác nhau chỉ với thao tác dễ dàng.

 

Gương trang điểm có hộp đựng Facinate

 

Hộp đựng đồ 

Không chỉ là một chiếc gương thông thường, sản phẩm còn tích hợp hộp đựng đồ tiện ích. Các cô gái có thể thỏa sức sắp xếp những món đồ mỹ phẩm, trang sức,... Mỗi khi trang điểm sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ đạc hơn rất nhiều. Không gian bàn trang điểm cũng trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn.

 

Gương trang điểm có hộp đựng Facinate

 

Gương trang điểm có hộp đựng Fascinate là sản phẩm không thể thiếu với mọi cô gái. Hãy liên hệ ngay với Top City để được tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Fascinate
Kích thước 7,4x24,5x20 cm

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem