1900 2226

Gậy selfie chụp ảnh Bluetooth Remax XT-P018

280.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Gậy selfie bluetooth Remax XT-P018 với kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo người, nhưng có khả năng kéo dài gấp 5 lần khi thu gọn. Chân tripod cùng nút chụp ảnh không dây tầm xa giúp bạn giúp được những bước ảnh toàn cảnh không phụ thuộc vào chiều dài tay của bạn. Sự bền chắn cũng được chú ý tới.

 

Gậy tự sướng Bluetooth XT-P018

 

Rất linh hoạt và cơ động

Phần đầu kẹp điện thoại của chiếc gậy selfie kiêm tripod bluetooth này có thể xoay được 190 độ, bạn tha hồ chọn những góc ảnh đẹp nhất trước khi bấm chụp.

Đôi khi chúng ta di chuyển tung tăng, hay để trẻ em nhỏ cầm rồi làm rơi, những chiếc gậy tự sướng thông thường với chất liệu Inox mỏng có thể bị gãy hay nhẹ thì biến dạng. Gậy selfie XT-P018 có phần thân bằng hợp kim nhôm bền chắc hơn nhiều lần so với vật liệu rẻ tiền kia. Không dễ gì có thể làm hỏng gậy. Chất liệu này còn có trọng lượng nhẹ nữa, giúp bạn mang theo bên mình mà không bị mỏi.

Gậy tự sướng Bluetooth XT-P018

 

Chiều dài cực đại gần 1 mét

Sản phẩm có kể kéo dài ra tương đối dài để có đủ tầm xa chụp đủ 4-6 thành viên ở chế độ selfie. Khi chuyển sang chế độ Tripod, chiều dài 864 mét cũng đủ để bạn chụp một nhóm bạn dưới 10 người dàn hàng ngang từ khoảng cách dưới 10 mét. 5 nấc chiều dài khiến bạn chủ động điều chính độ dài cho phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.

Gậy tự sướng Bluetooth XT-P018

 

Nút bluetooth linh động

Để phục vụ chụp ở khoảng cách xa, thiết bị trang bị một nút bấm bluetooth chạy pin, bắt sóng siêu nhạy. Chỉ vài cái vuốt vuốt trên điện thoại thông minh là nút bluetooth sẽ ghép đôi với điện thoại, còn nhanh hơn cả việc để hai chiếc điện thoại ghép đôi với nhau. Khoảng cách tối đa để bạn chụp bức ảnh toàn cảnh bằng gậy selfie tripod này từ khoảng cách tối ta tới 10 mét.

Gậy tự sướng Bluetooth XT-P018

 

Bạn có thể chụp nhiều kiểu ảnh với gậy tự sướng XT-P018 theo 3 cách chụp chính dưới đây. Hãy cứ sáng tạo thêm đi!

Gậy tự sướng Bluetooth XT-P018

 

Dễ dàng mang theo mình mọi lúc mọi nơi nhờ kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

Gậy tự sướng Bluetooth XT-P018

 

Xoay ngang dọc điện thoại rất nhẹ nhàng, không cần tốn nhiều sức lực.

Gậy tự sướng Bluetooth XT-P018

 

Sản phẩm có hai màu sắc bắt mắt là đen và hồng, đáp ứng thị hiếu của cả các bạn nam và nữ.

Gậy tự sướng Bluetooth XT-P018

 

Gậy selfie bluetooth XT-P018 tích hợp thêm chân tripod, tương đối gọn gàng để mang theo bên người. Sản phẩm có thể kéo dài ra tương đối, giúp bạn chụp đc những bức ảnh toàn cảnh. Nút bấm không dây siêu nhật, điều khiển từ khoảng cách xa.
Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Cửa Hàng của Top City. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!


Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Gậy selfie bluetooth XT-P018
Model: XT-P018
Đặc điểm: Kèm chân Tripod, thân hợp kim nhôm, kéo dài 5 nấc
Chiều dài khi thu gọn: 185mm
Chiều dài cực đại: 864mm
Màu sắc: Đen, hồng

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem