1900 0083

Top ứng dụng camera đẹp nhất trên iPhone cho các thánh sống ảo


Nhằm giúp người dùng iPhone tận dụng tối đa camera, Topcity đã soạn một list các ứng dụng camera tốt nhất, hot nhất hiện nay nhằm cung cấp thêm khả năng chỉnh sửa ảnh, bộ lọc và các tính năng mà hầu hết mọi người chỉ mong đợi từ máy ảnh DSLR cao cấp. Và hơn hết các thánh sống ảo có thể sử dụng iPhone như một tay thiết kế, chỉnh sửa chuyên nghiệp. 

Camera +2

Ngay cả với bản cập nhật iOS mới nhất,  nhưng ứng dụng của Apple còn thiếu rất nhiều các tính năng để có thể lên đời khi chỉnh sửa ảnh. Rất may, Camera + 2 cung cấp phạm vi điều khiển phơi sáng rộng hơn và các công cụ tiên tiến như đèn flash liên tục, đèn flash phía trước, điều chỉnh tiêu cự cảm ứng, zoom kỹ thuật số 6x, bộ hẹn giờ và bộ lọc cài sẵn. Giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng, cho dù chụp hoặc chia sẻ ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội. Gần đây, ứng dụng được thiết kế chỉnh sửa lại nhằm cung cấp các công cụ chuyên sâu cho iPhone ống kính kép, chụp ảnh RAW, chế độ chụp mới và cho hiệu suất nhanh hơn. Một bản cập nhật gần đây đã thêm khả năng chỉnh sửa hàng loạt nhiều ảnh cùng một lúc bằng cách sao chép và dán các chỉnh sửa đó vào các ảnh khác.

Procamera

ProCamera được biết đến là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa cho cả ảnh và video. ProCamera tích hợp vô số tính năng cao cấp vào một ứng dụng duy nhất, bao gồm các công cụ chụp như tùy chọn chụp và chỉnh sửa thủ công. Là một ứng dụng nâng cao, ProCamera bao gồm quyền truy cập vào biểu đồ và dữ liệu EXIF. Các công cụ nâng cao như hiệu chỉnh phối cảnh và khung phơi sáng - để chụp nhiều ảnh ở một mức phơi sáng khác nhau - rất khó tìm thấy trong số các ứng dụng máy ảnh. Mặc dù tập trung vào các tùy chọn nâng cao, ứng dụng vẫn có giao diện đơn giản, với một số tính năng tinh xảo để cài đặt thời gian phơi sáng, tông màu, độ nhạy ISO và hơn thế nữa. Đối với iPhone camera kép như iPhone 11, ProCamera hỗ trợ chụp chế độ chân dung và nhiều tính năng xịn xò khác.

Obscura 2

Được phát triển bởi Ben McCarthy, Obscura 2 ra đời để quản lý tất cả các tính năng ảnh phức tạp nhất từ trước đến nay. Nó hỗ trợ chế độ chụp RAW chuyên dụng, cũng như các chế độ chụp HEIC, JPEG, Live Photo và Depth. Obscura 2 cũng sở hữu nhiều tính năng cao cấp gồm: Tùy chỉnh độ phơi sáng, lấy nét thủ công, tốc độ màn trập, thiết lập ISO, auto focus, lựa chọn định dạng hình ảnh đầu ra, 8 bộ lọc trắng đen và rất nhiều bộ lọc màu sắc hấp dẫn có thể áp dụng trong thời gian thực.

Darkroom 

Darkroom - cái tên có thể gây hiểu lầm đôi chút nhưng có thể hiểu theo nghĩa đen là sử dụng giao diện bôi đen đã được thiết kế để chỉnh sửa ảnh của bạn tỏa sáng. Trải nghiệm này tương tự như Lightroom, ở chỗ bạn có thể điều khiển mọi thứ từ thanh trượt màu sắc, độ bão hòa và độ sáng (HSL) đến các đường cong cũng được tích hợp. Các công cụ cao cấp khác bao gồm tùy chọn tạo bộ lọc của riêng bạn, chỉnh sửa hàng loạt, điều chỉnh chế độ dọc và khung nhận biết nội dung. Đường cong và điều chỉnh màu sắc có sẵn khi mua trong ứng dụng. Với xếp hạng đánh giá 4,8/5 trong Cửa hàng iOS, đây là một ứng dụng bạn không thể chối từ.

Instagram

Khi nói đến phần mềm chỉnh sửa ảnh, không thể không nhắc đến ứng dụng này. Có hàng tá ứng dụng ngoài kia về cơ bản cho phép bạn chỉnh sửa ảnh tương tự, nhưng Instagram vẫn là ứng dụng tốt nhất được cung cấp cho cộng đồng người dùng khổng lồ. Nó vẫn cung cấp một loạt các bộ lọc cổ điển để lựa chọn, cùng với khả năng bình luận, thích, chia sẻ và gửi ảnh trực tiếp đến bạn bè của bạn.

Prisma

>>>>Khai sáng cho bạn nhờ 8 mẹo vặt cực độc cho iPhone, các chuyên gia công nghệ chắc gì đã biết?

Biến một bức ảnh trung bình thành một tác phẩm nghệ thuật thường không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nhờ Prisma bạn sẽ phải suy nghĩ khác đấy. Sử dụng các phong cách chỉnh sửa ảnh khác nhau của các nghệ sĩ như Van Gogh, Picasso, Levitan, v.v., Prisma tái tạo ảnh và video của bạn dưới dạng hình ảnh họa sĩ. Prisma cũng không chỉ dừng lại với ảnh tĩnh, vì bạn cũng có thể áp dụng thuật toán cách điệu của nó cho video cho một số hiệu ứng động chất lượng hơn.

Các bạn nghĩ sao khi sử dụng iPhone nhưng có thể chỉnh sửa ảnh như một chuyên gia thiết kế. Đã vậy, chất lượng chỉnh sửa ảnh và video vô cùng xịn xò nên rất hợp với các thánh sống ảo. Còn bạn, hãy tải về và trải nghiệm ngay thôi nào.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan