1900 2226

Tối nay Facebook tung tính năng hẹn hò, bạn đã sẵn sàng chưa?


Thông tin cho biết Facebook sẽ cho trải nghiểm thử tính năng “Gặp gỡ bạn mới” tại Việt nam. Tính năng này cho phép người dùng có thể làm quen nhau dựa trên sở thích chung, và cả hai người không có bạn bè chung nào.

Đại diện của Facebook cho biết, tính năng này sẽ được tung ra lúc 23h ngày 26/3 trên cả hai nền tảng Android và iOS. Colombia và Việt Nam là hai thị trường đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm tính năng này.

Tính năng “hẹn hò” này cho phép kết nối những người không quen biết, nhưng có điểm chung là cùng chung số một thành phố hoặc cùng nơi àm việc, trường học,… Nhiều người liên tưởng tính năng này tới một dịch vụ hẹn hò giúp người dùng có thể gặp gỡ nhau dựa trên điểm chung giữa họ.

Với lượng người truy cập khổng lồ, Facebook quả nhiên không muốn bỏ qua cơ hội trở thành một nền tảng kết nối cho những người muốn tìn tri kỷ.

Facebook dating cho phép bạn tạo một tài khoản riêng biệt so với tài khoản Facebook, thêm ảnh, thêm thông tin cá nhân,… sau đó tính năng này sẽ dùng các thuật toán để tìm kiếm những người có cùng sở thích để người dùng có chọn kết bạn hay không.

Bạn có thể chọn làm quen với người được đề xuất, hoặc nếu không thích thì có thể bỏ qua họ. Tin nhắn của Facebook dating cũng hoàn toàn độc lập so với tin nhắn trên facebook messenger. Tuy nhiên, người dùng lại không thể gửi ảnh hoặc gửi link với nhau được.

Trong bối cảnh nhiều người dùng đang kêu gọi bớt dùng mạng xã hội thì tính năng mới này của Facebook ra đời có lẽ sẽ kéo lại một phần nào đó những đôi tượng người dùng trẻ. Thời gian sẽ trả lời tính năng mới của Facebook có được đón nhận không?

>>> Xem thêm: Cách tắt thông báo yêu cầu đánh giá địa điểm của Google Maps


Bài viết liên quan