1900 2226

Tiết kiệm 100 USD khi mua iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max


Bạn đang tìm kiếm đủ mi cách để có thể nhận được mt khuyến mi từ dòng sản phẩm ca iPhone 11 nhưng không có kết quả? Nếu đó là vn đề bn đang gp phi thì chúng tôi sẽ chia sẻ vi bn ngay trong bài viết này!

S ra đi ca dòng iPhone 11 khiến không ít ngưi xuýt xoa mun s hu ngay siêu phm này ca Apple. Tuy nhiên, kh năng tài chính li là mt trong nhng vn đ đưc ngưi dùng quan tâm nht. Vy, phi làm sao đ "rinh" đưc qu táo cn d phiên bn 11 này v? Đâu là gii pháp gii quyết vn đ trên? Đây là nhng câu hi không mi nhưng li là nhng câu hi đưc quan tâm nht. Bn có đang suy nghĩ ging nhng ngưi dùng này không? Nếu có, đng b l thông tin chúng tôi s cung cp ngay sau đây:

Theo như tìm hiu, trong khong thi gian có gii hn, Best Buy s có chương trình gim giá 100 USD vi dòng iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max khi ngưi dùng kích hoạt đy đủ nhng điều kiện từ Verizon. C th:

Để nhận được ưu đãi này t Best Buy, ngưi dùng cn thêm sn phm iPhone 11 mun mua vào giỏ hàng của mình thông qua các khoản thanh toán theo hình thc tr góp hoặc thanh toán một lần là 599,99 USD. Nếu bạn chọn thanh toán tr góp hàng tháng, tiền tiết kiệm sẽ được khấu trừ vào tổng giá trong các khoản thanh toán hàng tháng giảm. Khách hàng mới của Verizon có thể chọn từ một số gói không giới hạn và khách hàng hiện tại phải nâng cấp tài khon ca mình.

Thỏa thuận mua iPhone tại Best Buy: tiết kiệm 100 USD với iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max 1

Vi ưu đãi này, Best Buy không chỉ giảm giá 100 USD cho iPhone 11, mà những người đăng ký mới cũng có thể thưởng thức Apple Music miễn phí trong vòng bốn tháng. Chúng tôi không chc chn rng chương trình khuyến mãi này sẽ kéo dài bao lâu, do đó, bạn nên tận dụng ngay bây giđ đưc hưng khuyến mi trước khi quá muộn.

Nhng sn phm iPhone 11 đã kích hoạt đủ điều kiện từ Verizon mà Best Buy đang áp dng trong ưu đãi ca mình ln lưt là: 

  • iPhone 11 có màn hình LCD 6.1inch, hệ thống camera kép mới và có sẵn các màu đen, xanh, vàng, tím, đỏ và trắng.
  • iPhone 11 Pro đi kèm với màn hình OLED Super Retina XDR 5.8inch, bao gồm hệ thống camera ba và có các màu vàng, bạc, xám, xanh.
  • iPhone 11 Pro Max có màn hình OLED Super Retina XDR khổng lồ 6.5inch, bao gồm hệ thống camera ba và có sẵn các màu vàng, bạc, xám, xanh.

Với những đim n tưng ca dòng iPhone 11, chc chn bn mun s hu ngay chiếc đin thọại sn xò này vi giá ưu đãi, phi không nào? Và đng quên, sm ngay cho mình mt vài món ph kin đin thoi thiết bâm thanh đ tri nghim thêm phn phong phú vi chiếc đin thoi này nhé!

Nếu thấy thông tin chúng tôi chia sẻ thú vị, hữu ích thì đừng quên like và để lại comment của bạn. Đồng thời, nếu muốn cập nhật những tin tức HOT nhất về công nghệ, hãy nhanh tay truy Top City để theo dõi ngay!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan