1900 2226

[So sánh] iPhone 11 Pro Max và iPhone X, phiên bản mới có gì vượt trội hơn?


iPhone 11 là phiên bản đầy hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió thị trường di động mấy tháng cuối năm nay. Vậy liệu rằng, iPhone 11 Pro Max có những ưu điểm vượt trội gì so với phiên bản iPhone Xs Max tiền nhiệm?

Bài viết này RemaxVietNam sẽ phân tích cụ thể cho bạn đọc hình dung nhé.

>>>Xem ngay: Người dùng châu Á nghĩ gì về iPhone 11?

1.Thiết kế

Việc mở rộng vùng camera là điều khác biệt lớn nhất về ngoại hình giữa iPhone Xs max và iPhone 11 Pro Max mới.

Ở vị trí góc trên cùng có nhiều khoảng không gian đủ để tích hợp một viên pin khủng. hoặc chỉ là mở rộng ốp camera để tích hợp kính rộng rãi hơn.

So sánh iphone 11 với iphone X

 

Cụm camera thẳng đứng là cải tổ lại các linh kiện bên trong. Do đó, bố cục camera hình vuông nhìn sẽ hợp lý và mới lạ hơn. Cho dù theo đánh giá người dùng, cụm camera này có thể hơi thô, nhưng đây chính là một chiến lược đột phá của Apple.

Cụm camera này không chỉ hấp dẫn người dùng bởi thông số khủng, mà còn tăng tính thú vị cho phiên bản mới này.

 

>>Xem ngay: Điểm nhanh 10 tính năng mới nhất của iPhone 11 khiến fan muốn “bán thận”

2.Cấu hình

Điểm khác biệt lớn nhất đó là thông số cấu hình phần cứng. Bộ vi xử lý của iphone 11 pro max được đánh giá mạnh hơn, dung lượng pin trâu hơn, và sở hữu nhiều phiên bản bộ nhớ hơn.

So sánh iphone 11 với iphone X

 

Thêm vào đó, Apple A13 Bionic còn bổ sung thêm 30% bóng bán dẫn, hỗ trợ khả năng học máy, cùng thuật toán camera được nâng cấp đáng kể. Tuy nhiên, hiệu suất chỉ tăng nhẹ theo bài kiểm tra điểm chuẩn tổng hợp.

iphone 11 pro max sở hữu bộ nhớ trong thấp nhất là 64GB, chứ không phải 128GB. Trừ phần thiết kế mặt trước có phần nhàm chán của iPhone X thì phiên bản này là một bản nâng cấp toàn diện.

Apple A13 Bionic gồm 6 nhân độ 2.66GHz, sản xuất trên tiến trình 7nm thế hệ thứ 2, cấu tạo gồm 8.9 tỷ bóng bán dẫn, có bộ xử lý thần kinh thế hệ thứ 3. Thêm vào đó, thiết bị còn được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 18W, trong khi đó phiên bản tiền nhiệm chỉ hỗ trợ ở mức 5W.

Chỉ số kháng nước của iphone 11 pro max cũng khá tuyệt vời. Bạn có thể ngâm thiết bị ở độ sâu 4 mét, trong vòng 30 phút không ảnh hưởng gì.

3.Thông số camera

Hệ thống 3 camera này kết hợp với nhau bằng cách sử dụng thuật toán nhiếp ảnh, và máy học nhờ chip A13. Người dùng có thể quay được những video ấn tượng trong thời gian thực, thay đổi độ mờ nền và thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

 

So sánh iphone 11 với iphone X

iphone 11 pro max với bộ ba camera cho phép thu thập thông tin ánh sáng trong các cảm biến tương ứng nhưng theo nhiều cách khác nhau. Sau đó, thiết bị Apple sẽ hợp nhất thông tin thu thập được trong thời gian thực, để mỗi camera sẽ bù trừ nhược điểm của hai camera còn lại.

Vì thế, phiên bản mới này có ảnh chụp đêm chất lượng tốt hơn, zoom và ảnh chụp chân thực nhất cũng như ảnh góc rộng không bị hiệu ứng mắt cá.

4.Giá bán iphone 11 pro max

Trong phiên bản mới này, người dùng sẽ an tâm phần nào khi giá bán không chênh lệch nhiều so với năm ngoái, dù đã được nâng cấp lên đáng kể.

 

So sánh iphone 11 với iphone X

iphone 11 pro có giá từ 999$ khoảng 23.23 triệu đồng, còn iphone 11 pro max có giá 1449$, tương đương với 33.6 triệu đồng. Với người dùng có ngân sách hạn hẹp hơn, thì phiên bản iPhone 11 sẽ là lựa chọn tuyệt vời, chỉ khoảng 16.2 triệu đồng.

Tùy vào dung lượng bộ máy, như 64GB, 128Gb hay 512GB, giá sản phẩm cũng sẽ có sự chênh lệch. Chính vì thế, hãy cân nhắc về nhu cầu sử dụng bộ nhớ điện thoại để lựa chọn phiên bản phù hợp nhé.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm nhận với RemaxVietNam nhé!

 

 

 

 


Bài viết liên quan