1900 2226

Samsung xác nhận các thông tin liên quan đến Galaxy S21


Theo bài đăng của TM Roh, có vẻ như dòng điện thoại cao cấp Samsung Galaxy S21 sẽ được ra mắt vào tháng 1/2021 và kèm theo bút S Pen.

Samsung xác nhận các thông tin liên quan đến Galaxy S21 1

Vừa qua, TM Roh - Chủ tịch kiêm Giám đốc bộ phận di động của Samsung đã có một bài đăng trên blog với nội dung chính là ôn lại những gì mà công ty đã đạt được vào năm 2020 và mục tiêu đặt ra trong năm tới.

Tuy vậy, nội dung chính mà nhiều người quan tâm chính là Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S21 vào tháng 1 và nó sẽ có hỗ trợ bút S Pen. Dù không nêu rõ, nhưng thông điệp này là thực sự rõ ràng.

Samsung xác nhận các thông tin liên quan đến Galaxy S21 2

>> Tham khảo thêm các tin tức công nghệ mới nhất, tại đây.

Ngay phần kết thúc bài đăng, vị Chủ tịch này đã viết “Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ chúng tôi trong năm 2020. Tôi mong muốn được chia sẻ nhiều hơn vào tháng Giêng!”. Ông còn nói thêm “Chúng tôi cũng chú ý đến các khía cạnh yêu thích của mọi người trong trải nghiệm Galaxy Note và rất vui được bổ sung một số tính năng được yêu thích nhất vào các thiết bị khác trong dòng sản phẩm của chúng tôi.”

Hỗ trợ S Pen rất có thể sẽ bị giới hạn ở mẫu Galaxy S21 Ultra và cũng có thể được bổ sung vào dòng Z-series có thể gập lại. Ngoài ra, vị Giám đốc điều hành Samsung còn nói rằng, với việc dòng Note sắp bị khai tử, “Chúng tôi sẽ mở rộng danh mục các sản phẩm có thể gập lại của mình” ám chỉ các hình thức đổi mới sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn (có tin đồn rằng sẽ có 4 chiếc Galaxy Z có thể gập lại vào năm sau).

Samsung xác nhận các thông tin liên quan đến Galaxy S21 3

Chưa dừng lại ở đó, TM Roh cũng nhấn mạnh “Hãy chú ý đến khả năng quay phim và camera siêu thông minh, đẳng cấp vào năm 2021.”

Các báo cáo chưa được xác nhận cho rằng mẫu S21 Ultra sẽ sử dụng cảm biến chính 108 MP thế hệ tiếp theo và đẩy độ phóng đại của kính tiềm vọng lên gấp 10 lần (ngoài một mô-đun zoom truyền thống).

Sự kiện Samsung Unpacked dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tháng 1 và khả năng bày bán ra thị trường trong vài tuần sau đó. Mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức, nhưng nhiều khả năng trong một vài ngày tới Samsung sẽ lên tiếng xác nhận. 

Samsung xác nhận các thông tin liên quan đến Galaxy S21 4

Về hoạt động của Samsung trong năm 2020, TM Roh đã nhấn mạnh sự ra đời của Galaxy Z Fold2 nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dùng và hiện tại đã có 20 thiết bị kết nối 5G trong các dòng Galaxy (cả điện thoại và máy tính bảng). Hãng đang tăng cường tập trung vào tính bền vững và đang nỗ lực để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Bước sang năm 2021, khả năng AI của các thiết bị Galaxy sẽ được mở rộng để tối ưu hóa trải nghiệm tổng thể. Ngoài ra, trải nghiệm Ultra-WideBand (UWB) mới đang được triển khai, tận dụng khả năng định vị và cảm biến hướng của công nghệ.

Cùng Top City chờ đợi các thông tin chính thức từ Samsung nhé!

Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan