1900 2226

Rò rỉ thiết kế mới iPhone 2019 máy ảnh ba ống kính ngang


Nhiều tin đồn đã xuất hiện xoay quanh các mẫu iPhone 2019. Tuy nhiên, Steve Hemmerstoffer (còn gọi là OnLeaks) tin rằng Apple vẫn đang hoàn thiện thiết kế iPhone máy ánh ba ống kính.

Rò rỉ thiết kế mới về iPhone 2019 máy ảnh ba ống kính ngang - 1

(Nguồn: OnLeaks)

Đầu tháng này, Hemmerstoffer chia sẻ một thiết kế nguyên mẫu có thể gồm có một bố trí máy ảnh hình vuông, và ngày hôm nay, anh đã hợp tác với trang web của Ấn Độ CompareRaja để cho chúng ta thấy một thiết kế mà Apple đang bị cáo buộc làm việc trên.

Trong một báo cáo ho biết iPhone sẽ có một rãnh giảm xuống cho camera phía trước và hệ thống TrueDepth, cùng với camera phía sau ba ống kính được đặt ở giữa thiết bị. 

Rò rỉ thiết kế mới về iPhone 2019 máy ảnh ba ống kính ngang - 2

(Nguồn: OnLeaks)

Ba chiếc iPhone được lên kế hoạch cho năm 2019 "vẫn đang trong giai đoạn EVT", hay còn gọi là Kiểm tra xác nhận kỹ thuật, với cáo buộc Apple vẫn chưa quyết định thiết kế. Trang web cho thấy cả hai nguyên mẫu bị rò rỉ sẽ được sử dụng và bán trên thị trường dưới dạng các mô hình khác nhau hoặc một trong các nguyên mẫu bị rò rỉ sẽ bị trục. 

Các tin đồn hiện tại có nguồn gốc từ Tạp chí Phố Wall cho thấy chỉ có một chiếc iPhone sẽ có thiết lập máy ảnh ba ống kính - iPhone XS Max thế hệ tiếp theo. IPhone XS thế hệ tiếp theo và iPhone XR thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục sử dụng máy ảnh ống kính kép, trong đó Apple bảo lưu thiết lập ba ống kính cho thiết bị cao cấp nhất của mình. 

Rò rỉ thiết kế mới về iPhone 2019 máy ảnh ba ống kính ngang - 3

(Nguồn: OnLeaks)

Không rõ liệu các báo cáo này có phải là mô tả chính xác về thiết kế iPhone mà Apple có thể sử dụng vào năm 2019 hay không, chúng tôi cũng không biết liệu Apple có còn cố gắng quyết định xem xét cuối cùng hay không, nhưng Hemmerstoffer có hồ sơ theo dõi về việc cung cấp thông tin chính xác từ chuỗi cung ứng của Apple. 

Tại thời điểm này, không có nguồn nào khác nhận xét về bố cục máy ảnh ba ống kính mà Apple có thể sử dụng, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ các nguồn thông tin tiếp theo để có được bức tranh rõ ràng hơn về cách Apple lên kế hoạch thực hiện thiết kế ba ống kính.

>>> Cách tắt và bật iPhone khi nút nguồn bị hỏng


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan