1900 2226

Rò rỉ hình ảnh Nokia 9 (AOP) sở hữu 5 camera cực độc


Mới đây, cộng đồng công nghệ trở nên xôn xao hơn với những hình ảnh rò rỉ của chiếc Nokia 9. Đây được coi là chiếc smartphone quái vật với 5 camera cực độc.

Rò rỉ hình ảnh Nokia 9 sở hữu 5 camera

Cấu trúc: Kết xuất giống với hình ảnh thực tế bị rò rỉ trước đó của thiết bị. Cấu trúc dường như ở dạng thiết kế bánh sandwich thủy tinh với khung kim loại ở giữa. Đến với sự lựa chọn kim loại, tất cả các điện thoại Nokia kim loại (từ HMD Global) đã sử dụng nhôm, ngoại trừ chiếc Nokia 8 Sirocco hàng đầu. Họ đã sử dụng thép trên Sirocco và Nokia có thể nhắc lại rằng việc xem xét Nokia 9 sẽ là chiếc flagship đắt nhất của Nokia trong hai năm qua.

Mặt sau: Ở mặt sau là năm ống kính máy ảnh, đèn flash LED và cảm biến tiệm cận hoặc tự động lấy nét bằng laser. Chúng tôi không có bằng chứng chắc chắn về độ phân giải camera và tất cả 5 ống kính đó sẽ là gì. Phần còn lại của mặt sau được chăm sóc bởi ZEISS và logo Nokia.

Mặt trước: Mặt trước của thiết bị khá chuẩn. Một điều tốt là các bezels đã giảm và không có notch !! Thiết bị này cũng được đồn đại là có máy quét vân tay dưới màn hình.

Nokia 9 PureView? HMD Global (Nokia Mobile) trước đây đã mua nhãn hiệu Pureview từ Microsoft. Và không thể có cơ hội tốt hơn để mang lại thương hiệu PureView. Điều đó nói rằng, các kết xuất chưa thể hiện khía cạnh PureView. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải chờ thông báo chính thức để biết thêm.

Nokia 9 (có hoặc không có Pureview) dự kiến ​​vào khoảng đầu năm 2019. MWC 2019 có thể là cơ hội tốt để Nokia Mobile giới thiệu điện thoại thông minh camera tốt nhất của mình.

Thông tin thông số kỹ thuật của Nokia 9 (AOP)

  • Kích thước: 155 x 75 x 7.9mm (dự kiến)
  • Màn hình QHD 5,9 inch (không có notch)
  • Công nghệ quét vân tay dưới màn hình
  • Qualcomm Snapdragon 845 SoC
  • Mở khóa bằng khuôn mặt (họ đã cố gắng đăng ký nhãn hiệu đó nhưng bị từ chối)
  • Hệ điều hành Android Pie

Bài viết liên quan