1900 2226

Các nhà sáng tạo Halide ra mắt Spectre, một ứng dụng camera phơi sáng dài được hỗ trợ bởi AI cho iPhone


Gần hai năm trước, cựu lãnh đạo công nghệ Twitter của Ben, Ben Sandofsky và cựu nhà thiết kế Apple Sebastiaan de With  đã ra mắt Halide, ứng dụng camera chuyên nghiệp tuyệt đẹp dành cho iPhone đã được chứng minh là phổ biến và mạnh mẽ. Hôm nay, bộ đôi này sẽ ra mắt ứng dụng thứ hai của họ, một máy ảnh đồng hành có tên Spectre tập trung vào chụp ảnh phơi sáng dài thông minh.

Các nhà sáng tạo Halide ra mắt Spectre, một ứng dụng camera phơi sáng dài được hỗ trợ bởi AI cho iPhone

Spectre cho phép bạn xóa bỏ con người tại các địa điểm đông đúc hoặc chụp những vệt sáng và chuyển động nước từ camera trên iPhone của bạn:

  • MAKE CROWDS DISAPPEAR: Spectre giúp chụp ảnh những nơi đông khách, du lịch. Chỉ cần đặt thời lượng trung bình hoặc dài và chụp ảnh để xóa đám đông khỏi vị trí. Ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt như bạn nhớ chúng.
  • RIVERS OF LIGHT: Vào ban đêm, phát hiện cảnh AI sẽ tự động chuyển các chế độ để vẽ những vệt sáng đẹp, để chụp ảnh thành phố về đêm tuyệt đẹp hoặc vẽ tranh ánh sáng.
  • GORGEOUS WATER: Chụp thác nước, sóng biển, đài phun nước và nhiều thứ khác với dòng nước ma quái tuyệt đẹp. 

Spectre bao gồm một chỉ báo trực quan về mức độ ổn định của bạn khi cầm iPhone trong khi chụp ảnh phơi sáng dài để giúp bạn giữ chắc tay. Nếu bạn chụp bằng iPhone 8 trở lên, Spectre sử dụng Công cụ thần kinh của Apple để điều khiển các tính năng ổn định dựa trên AI để cải thiện ảnh.

Ứng dụng này rất dễ tiếp cận với một vài cài đặt để điều chỉnh. Chỉ cần nhắm, giữ ổn định và bắn từ iPhone của bạn. Một thanh trượt chuyển đổi ở phía dưới bên phải của ứng dụng cho phép bạn chọn trong khoảng thời gian chụp 3, 5 và 9 giây.

Bạn cũng có thể nhấn để thay đổi tiêu điểm, xem và điều chỉnh độ sáng bằng thanh trượt dọc bằng cách nhấn vào góc trên cùng bên phải và điều chỉnh chế độ chụp vệt sáng giữa tự động / bật / tắt.

Một số bức ảnh mẫu từ Spectre:

ra mắt Spectre, một ứng dụng camera phơi sáng dài được hỗ trợ bởi AI cho iPhone - 1

ra mắt Spectre, một ứng dụng camera phơi sáng dài được hỗ trợ bởi AI cho iPhone - 2

ra mắt Spectre, một ứng dụng camera phơi sáng dài được hỗ trợ bởi AI cho iPhone - 3

>>> Huawei tiết lộ điện thoại thông minh Mate X-có thể gập lại có giá 2600$


Bài viết liên quan