1900 0083

OPPO giới thiệu chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại thành 3


OPPO luôn mang đến những thử nghiệm thú vị cho những điện thoại thông minh trong tương lai. Với chiếc điện thoại thông minh có thể gập làm 3 dưới đây sẽ cho bạn thấy sự táo bạo của hãng điện thoại này.

OPPO giới thiệu chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại thành 3 1

Không còn là phán đoán, OPPO vừa giới thiệu một concept smartphone có màn hình có thể cuộn lại với cái tên "slide-phone" đi kèm thiết kế gập 3 đầy ấn tượng. 

Trượt lên một lần sẽ cung cấp cho bạn một màn hình nhỏ tầm khoảng 1.5 inch với các chức năng đơn giản mà không cần phải sử dụng toàn bộ màn hình, như nhận cuộc gọi, xem thông báo, phát hoặc tạm dừng nhạc.

OPPO giới thiệu chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại thành 3 2

Khi trượt điện thoại lên lần thứ 2, bạn sẽ có một màn hình lớn hơn, tầm khoảng 3.15 inch để có thể chụp ảnh tự sướng. Khi mở ra hoàn toàn, màn hình của chiếc điện thoại "Slide-phone" này sẽ có kích thước vào khoảng 7 inch với viền hẹp.

OPPO giới thiệu chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại thành 3 3

Chiếc điện thoại này có thể kéo dài ra giống như một máy tính bảng và khi thu gọn nó lại, bạn hoàn toàn có thể cầm gọn trong lòng bàn tay. 

OPPO cũng bố trí một bút stylus được nhét vào thân của điện thoại, 3 cảm biến máy ảnh cùng đèn flash LED được đặt ở mặt lưng.

OPPO giới thiệu chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại thành 3 4

>> Xem thêm các tin tức công nghệ mới nhất, tại đây.

Hãng điện thoại Trung Quốc cho biết, họ cùng phối hợp với studio thiết kế của Nhật Bản là Nendo để đưa ra những bản concept đầu tiên của chiếc điện thoại "slide-phone" mà không có thêm bất cứ thông tin nào đi kèm.

Chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến các thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này. Điều quan trọng là rất khó để "Slide-phone" có thể được thương mại hóa. Hiện tại, nó chỉ tồn tại trên giấy và không có nguyên mẫu hoạt động cũng không có ngày phát hành.

OPPO giới thiệu chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại thành 3 5

Trước đó, hãng cũng bất ngờ giới thiệu nguyên mẫu smartphone có khả năng cuộn đầu tiên trên thế giới với tên gọi OPPO X 2021. Điều đáng nói là thiết bị này có độ bền cực kỳ ấn tượng khi nó có khả năng cuộn liên tục với độ bền lên tới cả trăm ngàn lần.

Tuy nhiên, OPPO X 2021 vẫn chưa được bán ra thị trường, bởi theo nhiều nguồn tin để có thể sản xuất hàng loạt và phát hành thương mại thì chiếc điện thoại cuộn đầu tiên trên thế giới này cần giải quyết một số vấn đề liên quan đến kỹ thuật. Nhiều dự đoán cho biết, rất có thể, thời điểm ra mắt của sản phẩm này dự kiến sẽ là năm 2022.

Dù chưa chắc chắn bất cứ điều gì, nhưng OPPO vẫn đang cho thấy họ luôn luôn muốn tiên phong trong việc sáng tạo ra những chiếc điện thoại thông minh độc đáo, ấn tượng. Từ công nghệ màn hình cuộn đến công nghệ màn hình gập, tất cả đều giúp cho giới công nghệ có được những cái nhìn đầu tiên về những chiếc smartphone biến thể cực kỳ mới mẻ.

Bạn có nghĩ rằng những thiết kế như thế này thực sự hữu ích? Hãy cho Top City biết trong phần bình luận nhé!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan