1900 2226

Nokia 9 PureView được chứng nhận Bluetooth


Nokia 9 PureView nổi tiếng hiện tại vẫn còn là những điều chưa rõ ràng, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi sớm - tại CES vào tháng 1 hoặc MWC vào tháng 2. Ba phiên bản của nó vừa được chứng nhận bởi Bluetooth SIG, một bước tiên quyết để ra mắt bất kỳ điện thoại thông minh mới nào.

Nokia 9 PureView được chứng nhận Bluetooth

Chúng có số kiểu TA-1082, TA-1087 và TA-1094. Người cuối cùng cũng đã được phát hiện tại các tổ chức chứng nhận khác trong quá khứ, chẳng hạn như 3C và MIIT, vì vậy Nokia 9 chắc chắn đang trên đường ra thị trường - ngay cả khi nó dường như đang dành thời gian ngọt ngào để đến đó.

Nokia 9 sẽ không ngạc nhiên khi có Bluetooth 5.0 trên bo mạch, nhưng chứng nhận này không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác. Theo các báo cáo trong quá khứ, chiếc điện thoại này sẽ có màn hình OLED 5,9 inch độ phân giải QHD +, Snapdragon 845 SoC ở vị trí lái, RAM 8GB và pin 4.150 mAh. Nó sẽ chạy Android 9 Pie từ ngày đầu tiên.

Tính năng nổi bật nhất của nó chắc chắn sẽ là mặt sau với bảy đường cắt tròn dành cho máy ảnh gia đình (RGB chính, góc rộng, tele, đơn sắc), cảm biến độ sâu, đèn flash LED hai tông màu và cảm biến bí ẩn có thể ở đó để lấy nét tự động hỗ trợ bằng laser.


Bài viết liên quan