1900 2226

Những thông tin rò rỉ cuối cùng về Samsung Galaxy S21


 

 

Càng gần đến thời điểm ra mắt, càng có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại Samsung Galaxy S21. 

Samsung Galaxy S21 từ những hình ảnh rò rỉ cho thấy chúng có thiết kế tương đồng với “người kế nhiệm” là S20 khi nhìn từ mặt trước. Các thông tin chắc chắn mẫu flagship tiếp theo của Samsung sẽ sở hữu màn hình phẳng được thiết kế đục lỗ ở mặt trước để chứa camera selfie nằm chính giữa. Samsung gọi thiết kế này là Infinity-O. 

Những thông tin rò rỉ cuối cùng về Samsung Galaxy S21 1

Mặt lưng được thiết kế cong vát tràn về hai cạnh máy. Trong khi đó, cụm camera tràn sang cả phần sườn máy với thiết kế cực kỳ lạ mắt. Đèn flash sẽ được tích hợp vào mặt lưng điện thoại và được bố trí ngay sát bên cạnh cụm camera. 

Giới thạo tin cho rằng chiếc điện thoại này có ba camera sau với thông số dự đoán là 108MP. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng, Samsung sẽ cung cấp camera có thông số 150MP cùng với đó là là một ống kính siêu rộng 16MP, một ống kính telephoto 64MP.

Những thông tin rò rỉ cuối cùng về Samsung Galaxy S21 2

Hệ thống quay chụp của chiếc điện thoại này sẽ được nâng cấp "kha khá" khi các thông tin đều cho rằng S21 sẽ:

  • Hỗ trợ quay 4K @ 60fps trên tất cả các máy ảnh.
  • Hỗ trợ quay 60fps ở chế độ Super Steady Stabilization.
  • Tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng để máy có thể tự động chuyển đổi linh hoạt giữa 30fps và 60fps.
  • Có thể quay video 8K với tốc độ 30 khung hình trong 1 giây.
  • Hỗ trợ ghi kép cả camera trước và sau cùng lúc.
  • Chế độ “moon mode” được cải tiến đáng kể

Nếu như S20 được trang bị vi xử lý Snapdragon 865 hoặc Exynos 990, thì Galaxy S21 được dự đoán sẽ sử dụng Snapdragon 875 hoặc Exynos 2100 tùy theo thị trường. Máy được cài sẵn giao diện người dùng OneUI 3.1 dựa trên hệ điều hành Android 11 mới nhất có kích thước thân máy vào khoảng 151.7 x 71.2 x 7.9mm. Tuy nhiên, phần camera lồi lên có thể có độ dày tới 9mm. 

Những thông tin rò rỉ cuối cùng về Samsung Galaxy S21 3

Điểm thu hút sự quan tâm nhất của người dùng hiện nay là có sự xuất hiện của các thông tin về việc Samsung Galaxy S21 nhiều khả năng sẽ không tặng bộ sạc và tai nghe trong hộp đựng. Điều này sẽ giúp Samsung cắt giảm được kha khá chi phí sản xuất cũng như thân thiện hơn với môi trường.

Những thông tin rò rỉ cuối cùng về Samsung Galaxy S21 4

>> Tham khảo cáp sạc Micro USB siêu bền Remax RC-152m, tại đây.

Apple từng cắt bỏ 2 phụ kiện này bên trong hộp đựng iPhone 12 với lý do bảo vệ môi trường và liệu Samsung có áp dụng phương thức này với các dòng Galaxy S21 hay không vẫn là một câu hỏi. Dẫu vậy, những động thái gần đây của Samsung đang dấy lên nghi ngờ và giới thạo tin cho rằng, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Những thông tin rò rỉ cuối cùng về Samsung Galaxy S21 5

Dù có hay không thì điều người dùng quan tâm nhất vẫn là việc cắt giảm 2 phụ kiện trong hộp đựng có thể khiến Samsung giảm bớt giá thành của các dòng Galaxy S21?

Tất cả chỉ là phỏng đoán và theo dự đoán từ các leaker nổi tiếng trên trang @OnLeaks, Samsung Galaxy S21 sẽ ra mắt vào ngày 14/1 và bán ra vào ngày 29/1. Mức giá khởi điểm ít nhất là $999. 

Cùng Top City dự đoán xem mức giá của chiếc điện thoại này là bao nhiêu nhé!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan