1900 2226

Người dùng iPhone có thể sửa tin nhắn iMessage đã gửi trong tương lai


Người dùng iPhone có thể chỉnh sửa tin nhắn iMessage đã gửi trong tương lai. Đó là một tiết lộ khá hay ho đến từ Apple và chúng sẽ có mặt trong những bản cập nhật iOS tới.

Người dùng iPhone có thể chỉnh sửa tin nhắn iMessage đã gửi trong tương lai - 1

Với những người dùng iPhone, họ có thể thoải mái gửi tin nhắn cho nhau mà không phải trả phí với iMessage chỉ cần có kết nối Internet. iMessage đã mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng và bây giờ, Apple muốn cung cấp một tùy chọn mới hơn cho phép bạn chỉnh sửa tin nhắn ngay cả sau khi chúng đã được gửi.

Mặc dù có những ứng dụng nhắn tin cung cấp chỉnh sửa sau khi được gửi, nhưng không có gì phổ biến như iMessage và được tích hợp sâu vào các hệ điều hành của Apple. Vì vậy, thương hiệu có trụ sở tại Cupertino đang cố gắng kết hợp tính năng đó trực tiếp vào ứng dụng Tin nhắn. Một số nguồn thông tin rò rỉ đã thấy các dấu hiệu của Apple cung cấp được đề cập bên trong ứng dụng Tin nhắn.

Người dùng iPhone có thể chỉnh sửa tin nhắn iMessage đã gửi trong tương lai - 4

Người dùng có thể chỉnh sửa tin nhắn được gửi trên iPhone trong tương lai

Theo trang iPhone Hacks bằng sáng chế mà Apple đã nộp cho USPTO (Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ), công ty đang cố gắng đưa các văn bản được chỉnh sửa và trình khởi chạy ứng dụng trực tiếp trong ứng dụng Tin nhắn trên hệ điều hành iOS. Bằng sáng chế tiếp tục giải thích cách các ứng dụng nhắn tin hiện tại đang gặp những vấn đề hạn chế và chúng không cung cấp các tính năng như nhận tin nhắn, chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trước đó, hiển thị tin nhắn riêng tư, đồng bộ hóa nội dung giữa người dùng và nhập chữ viết tay.

Người dùng iPhone có thể chỉnh sửa tin nhắn iMessage đã gửi trong tương lai - 2

Nó tiếp tục cho thấy các ứng dụng hiện tại cũng thiếu định vị nội dung bên trong một chuỗi tin nhắn, tích hợp camera, chia sẻ nội dung và các ứng dụng tương tác tích hợp. Nó cũng nói về nhãn dán, thanh toán di động, đề xuất, tương tác với hình đại diện ảo, dịch tiếng nước ngoài, gắn cờ tin nhắn và kết hợp tin nhắn thành một nhóm.

Apple dự trữ loạt iPhone 12G 5G do thiếu thành phần tiềm năng

Bằng sáng chế mới của Apple mô tả rằng người dùng sẽ có thể sử dụng nhiều hiệu ứng hơn để tạo tin nhắn thêm thú vị hơn, chẳng hạn như hiệu ứng bóng bay và pháo hoa. Hàng loạt cử chỉ và đa chạm đã được đề xuất để thêm các hiệu ứng tin nhắn như vậy. Apple đã đưa ra một ý tưởng để cho các ứng dụng nhỏ bên trong ứng dụng Tin nhắn tương tác với các tin nhắn đang được gửi. Một số ứng dụng có thể chỉnh sửa tin nhắn trong khi những ứng dụng khác có thể xóa tin nhắn khỏi điện thoại của người dùng đối diện.

Người dùng iPhone có thể chỉnh sửa tin nhắn iMessage đã gửi trong tương lai - 3

Một bản vẽ được cung cấp trong tài liệu của bằng sáng chế cho thấy các ứng dụng nhỏ có thể cho phép người dùng tương tác với tin nhắn như thế nào. Giao diện người dùng trông tương tự như dock iOS hiện trên màn hình chính, nhưng nó hiện diện bên trong ứng dụng Tin nhắn. Giải pháp này có thể làm cho ứng dụng Tin nhắn giống hệt với ứng dụng WeChat của Trung Quốc đã trở lên phổ biến như bây giờ vì sự tích hợp của các ứng dụng mini.

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng phổ biến hiện nay như Facebook Messenger, Telegram và WhatsApp làm rất tốt khi tích hợp nhiều tính năng độc đáo để cuộc trò chuyện thêm thú bị. Nhưng Apple có kế hoạch đưa vào ứng dụng của mình những tính năng ưu việt hơn để có thể vượt xa các đối thủ của mình.

Bạn là người dùng iPhone và bạn có háo hức đón chờ sự xuất hiện của tính năng này trên ứng dụng Tin nhắn ở một trong những bạn cập nhật tới đây. Đừng bỏ lỡ tin tức HOT nhất về iPhone, Apple bằng cách thường xuyên truy cập trang tin tức của Top City nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan