1900 2226

Mới nhất: Apple đang chuẩn bị bán iPhone theo kiểu trả góp


Theo nguồn tin mới nhất, Apple có thể cân nhắc việc bán các thiết bị iPhone của mình theo hình thức trả góp, tương tự như việc thu tiền từ các ứng dụng Apple Music hàng tháng vậy.

Như chúng ta đã biết, Apple đã kiếm được những khoản doanh thu khổng lồ từ các dịch vụ thuê bao mà hãng đã cung cấp với các khoản thanh toán hàng tháng định kỳ. Chính vì thế, nếu Apple quyết định bán iPhone theo hình thức mới mẻ này thì cũng không nằm ngoài khả năng.

iphone-ban-tra-gop

>>> Xem thêm: Apple đẩy mạnh công cuộc thu hồi điện thoại iPhone cũ

Theo báo CNBC, rất có thể Apple sẽ quyết định tung ra gói bán hàng đi kèm với iPhone cùng các dịch vụ như Apple TV +, và bộ nhớ iCloud cho một mức đăng ký hàng tháng. Đề xuất đã được đưa ra bởi nhà phân tích Sacconaghi trong cuộc gọi hội nghị vào chiều hôm qua, và dường như CEO nhà Táo có vẻ cảm thấy khá thú vị với đề xuất có 1-0-2 này.

Các nhà phân tích cho rằng việc này sẽ khiến người tiêu dùng thoải mái và linh động hơn trong quá trình thanh toán cũng như kiểm soát được kế hoạch tài chính của mình. Điều này tạo nên cảm giác như thể họ đang đăng ký một gói phần cứng thông qua các bản cập nhật hàng tháng.

Ngoài ra, Apple cũng tung ra chương trình nâng cấp iPhone, kết hợp với iPhone mới nhất đi kèm AppleCare+. Khi thành viên hoàn thành được 12 khoản thanh toán hàng tháng, thì họ bắt đầu được giao dịch mua trả góp iPhone hàng tháng.

iphone-ban-tra-gop

>> Tham khảo: Trên tay nhanh AirPods Pro: thiết kế nhỏ gọn, dị hợm, khử tiếng ồn tốt

Đồng thời, chương trình thay điện thoại cũ, đổi điện thoại mới cũng được nhà Táo đẩy mạnh hơn nhờ công cuộc khuyến mãi hạ giá iPhone mới, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhằm kích cầu người dùng. Apple cũng cho hay, khách hàng của họ đang tận dụng các thỏa thuận trao đổi với số lượng ngày một tăng mạnh.

Kế hoạch cung cấp phần cứng với đăng ký trên các mẫu iPhone 2020.

Apple Prime được hiểu nôm na là gói thuê bao trả góp iPhone hàng tháng. Nhiều người khi nghe tin này đều đồng tình ủng hộ, và hy vọng sớm được áp dụng trong tương lai gần.

CEO Tim Cook cũng cho hay, họ đã nhận thức được rất nhiều người dùng mong muốn một khoản thanh toán định kỳ như vậy, và họ cũng thấy được rằng việc bán ra một sản phẩm mới trên một số loại sản phẩm tiêu chuẩn sẽ bán ra dễ dàng hơn so với hình thức bán hàng như hiện nay.

iphone-ban-tra-gop

 

Vừa qua, nhà Táo cũng công bố rằng, giờ đây, các giao dịch mua iPhone sẽ được thực hiện trên các loại thẻ Apple của công ty. Và điều đặc biệt, bạn sẽ không phải trả lãi trong vòng 24 tháng kế tiếp. Thông tin này thực sự là một trong những điều mà người dùng rất đáng mong chờ, bởi cơ bản nó phù hợp với kế hoạch tài chính của nhiều người.

Đây cũng là một trong những kế hoạch thú vị nhằm đẩy mạnh dịch vụ của Táo Khuyết. Sau khi lô hàng iPhone đạt đỉnh điểm doanh số vào năm 2015, có vẻ như, công ty đang càng khẳng định đà phát triển của mình khi đặt ra mục tiêu doanh số dịch vụ vào năm 2020 là 50 tỷ.

Cụ thể, riêng trong năm 2019, mảng dịch vụ của Apple đã đem về doanh thu khoảng 46,29 tỷ USD. Chính vì thế, con số đưa ra ở bên trên không hẳn là không có căn cứ. Theo đó, mảng Dịch vụ là miếng bánh lớn thứ 2 đem lại lợi nhuận khủng dành cho Apple.

Dự kiến, Apple sẽ tung ra chương trình đăng ký trả góp phần cứng Apple Prime vào tháng 9 tới. Những thông tin mới nhất sẽ liên tục được Topcity cập nhật tới bạn. Mời bạn đón đọc và cùng chia sẻ tới nhiều người nhé.


Bài viết liên quan