1900 0083

[Mê hồn] Chiếc iPhone 11 độc nhất trên thế giới giá trên 1 TỶ ĐỒNG


Bạn có tin về sự xuất hiện của hai phiên bản siêu đặc biệt của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, với mức giá trên trời: gần 800 triệu đồng hay không? Hãy cùng Topcity chiêm ngưỡng tuyệt phẩm này nhé!

Đây đúng là sự thật. Mới đây, Caviar, một đơn vị chuyên chế tác các món đồ xa xỉ bậc nhất thế giới vừa tung ra hai phiên bản đặc biệt của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với giá gần 800 triệu đồng.

Giới sành điệu luôn mong muốn tìm kiếm những thiết kế độc lạ, xa xỉ nên đơn vị chế tác các món đồ xa xỉ bậc nhất thế giới caviar đã không ngần ngại tung ra hai siêu phẩm có 1-0-2 của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Theo nhà sản xuất, hai phiên bản siêu cao cấp này được chế tác dựa trên ý tưởng từ tàu Titanic huyền thoại và con tàu vũ trụ Vostok-1 của Liên Xô, con tàu đưa phi hành gia Yurri Gagarin vào vũ trụ.

Phiên bản Titanic được chế tác với các họa tiết nổi ở mặt lưng với điểm nhấn là mũi neo được khắc nổi khá lớn đang rẽ sóng. Ở phần trung tâm là hai cánh quạt của con tàu Titanic, cũng như là mặt đồng hồ hiển thị bên trong bảng điều khiển của con tàu.

Hơn thế nữa, điều làm nên sự đặc biệt nhất cho 2 thiết bị này đó là trên bề mặt được đính một mảnh vỡ từ tàu Titanic và một phần nhỏ của tàu vũ trụ Vostock-1.

Nhìn vẻ ngoài mê hồn, thật sự người xem không thể cưỡng lại vì thiết độc đáo mới lạ này.

Chiếc iPhone Titanic độc đáo số 1 này có giá từ khoảng 170 triệu đồng cho đến khoảng từ 180 triệu đồng với hai phiên bản 11 Pro và 11 Pro Max.

iphone-11-gia-1ty

>>> Xem ngay: iPhone 11 rẻ hơn cả iPhone XS, trời ơi tin được không?

Với bản chế tác từ tàu vũ trụ Vostok-1, mặt lưng của máy mô tả hệ mặt trời với dòng chữ khắc dòng chữ "Spaceship Vostok-1Yury Gagarin 12.04.1961" được đăng ký độc quyền.

Các họa tiết trên máy được chạm khắc nổi rất tinh xảo, điểm nhấn của toàn bộ mặt lưng chính là hệ mặt trời. Chiếc máy này hiển nhiên được làm ra nhằm tưởng nhớ lại cột mốc lần đầu tiên con người bay vào vũ trụ.

Chiếc iPhone 11 Vostok-1 được bán với mức giá 33.810 USD (khoảng 784 triệu đồng) cho phiên bản iPhone 11 Pro và 34.280 USD (khoảng 794 triệu đồng) cho phiên bản iPhone 11 Pro Max.

iphone-11-gia-1-ty

>>> Xem thêm: 6 điều chưa ai biết về iPhone 11

Vì là phiên bản đặc biệt "đắt xắt ra miếng" nên máy cũng sẽ được bảo quản rất cẩn thận, đi kèm hộp lót vải nhung rất sang trọng.

Thời điểm trước ngày ra mắt iPhone 11 không lâu, Caviar cũng đã trình làng công nghệ 6 bản độ iPhone 11 với mức giá trên trời. Đặc biệt, phiên bản Universe Diamond được gắn đá mặt trăng, thiên thạch, kim cương thật có mức giá không thể tưởng tượng được, lên đến 49.990$, tương đương khoảng 1,16 tỷ đồng. Thật quá sức tưởng tượng.

Vì lý do hiếm, nên chỉ có 1 chiếc Vostok-1 được bán ra, giá 33.890 USD, và chưa có chủ nhân sở hữu.

Trong khi đó một tác phẩm khác đắt hơn đã thuộc về một đại gia giấu tên ở Trung Quốc với giá 51.780 USD. Chiếc máy vẫn lấy cảm hứng vũ trụ nhưng có cả mặt đồng hồ tourbillon cùng đá quý: 6 viên kim cương, 3 viên ruby, 1 viên kim cương cognac, 2 viên hoàng ngọc, thậm chí có cả một mảnh đá từ mặt trăng, từ một thiên thạch và của một con tàu vũ trụ nữa.

iphone-11-gia-1ty

 

Ấy là hai phiên bản đắt nhất, còn nếu là “đại gia bình thường”, vẫn có thể mua những tác phẩm của Caviar với giá dao động từ 5 ngàn đến 8 ngàn Đô, như mẫu Titanic hoặc Grand Complications Tourbillon Carbon dưới đây chẳng hạn.

Đây là bộ sưu tập có tên Discovery của Caviar dành cho iPhone 11 vừa ra mắt. Chính giữa phiên bản Titanic, theo Caviar, chính là một mảnh của con tàu biển xấu số.

Nhìn chung, những mẫu điện thoại xa xỉ chỉ để ngắm này thật quá tuyệt vời so với sự tưởng tượng của chúng ta.

 


Bài viết liên quan