1900 2226

Lỗi Wifi trên iPhone khi nâng cấp hệ điều hành iOS 12.1.2


Kể từ tuần trước, người dùng iPhone trên toàn cầu đã phải đối mặt với các vấn đề về kết nối di động sau khi cập nhật lên iOS 12.1.2 . Đáng buồn thay, tình hình bây giờ đã xấu đi. Ngoài các vấn đề về dữ liệu di động, một số lỗi về wifi cũng đang xuất hiện trên bản cập nhật này. Đối với một số người dùng, cả dữ liệu và Wi-Fi đều không hoạt động, dẫn đến sự phản đối dữ dội trên Twitter. Các sự cố Wi-Fi iOS 12.1.2 đang được báo cáo trên toàn cầu.

Lỗi Wifi trên iPhone khi nâng cấp hệ điều hành iOS 12.1.2

Tuần trước, Apple tuyên bố rằng nó đã giải quyết một vấn đề ảnh hưởng đến kết nối di động ở Thổ Nhĩ Kỳ đối với iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max, nhưng thực tế nó cũng ảnh hưởng đến người dùng ở các nơi khác trên thế giới. Vấn đề không chỉ giới hạn ở dòng sản phẩm iPhone hiện tại. Ngay cả người dùng iPhone 7 và 8 cũng gặp phải vấn đề với kết nối di động sau khi cập nhật.

Không có tuyên bố chính thức từ công ty khi chúng tôi có thể mong đợi sửa lỗi cho các lỗi kết nối. Mặc dù xử lý chính thức @AppleSupport trên Twitter đang trả lời người dùng bị ảnh hưởng, mọi truy vấn đều được đưa ra cùng một phản hồi - một yêu cầu DM. Bản cập nhật iOS 12.1.3 sắp tới hiện đang được thử nghiệm bản beta, nhưng không rõ liệu nó có mang lại bản sửa lỗi hay không. Nếu bạn vẫn chưa cập nhật iPhone của mình lên chương trình cơ sở mới nhất, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên đợi cho đến khi có bản sửa lỗi phù hợp.

>>> iPad mini 5 và iPad 9.7 inch với viền mỏng hơn sẽ ra mắt vào năm tớiXem thêm: Liên Hệ

Bài viết liên quan