1900 2226

Loạt món đồ công nghệ tiện ích nâng đẳng cấp ngôi nhà của bạn


Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sắm món đồ công nghệ gì cho ngôi nhà thêm đẳng cấp, hãy tham khảo một số sản phẩm dưới đây.

1. Giá để máy tính bảng, smartphone siêu linh hoạt

Giá để máy tính bảng, smartphone siêu linh hoạt

Vừa chắc chắn, lại vừa linh hoạt, chiếc giá đỡ smartphone, tablet sẽ khiến những giây phút nằm giường xem phim/Facetime của bạn trở nên rảnh tay, tiện lợi hơn nhiều. 

2. Máy phun hơi sương kèm tinh dầu kiêm đèn ngủ

Máy phun hơi sương kèm tinh dầu kiêm đèn ngủ

Máy phun hơi sương làm ẩm phòng, máy phun tinh dầu, đèn ngủ - tất cả những chiếc máy này được tích hợp trong một sản phẩm duy nhất, hoạt động êm ái, có chế độ tự động hẹn giờ, giúp cải thiện chất lượng không khí trong căn nhà của bạn

3. Loa treo tường nghệ thuật

Loa treo tường nghệ thuật

Chắc chắn những vị khách của bạn sẽ không khỏi trầm trồ khi bước vào căn nhà và chiêm ngưỡng sản phẩm đầy tinh tế này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại loa treo tường có cả chức năng để bàn

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những phong cách trang trí nội thất thanh lịch, tối giản. Bạn có thể treo loa trên những bức tường sơn màu pastel thanh lịch hoặc tường màu gỗ ấm áp. 

4. Đèn bàn cảm ứng hiện đại

Đèn bàn cảm ứng hiện đại

Không chỉ đơn giản là một chiếc đèn chiếu sáng phục vụ công việc hay học tập mà nhiều mẫu đèn cảm ứng còn được thiết kế đi kèm bên trong là bộ tích điện giúp hiển thị nhiệt độ, giờ phút, ngày tháng. Chỉ cần nhìn đèn là bạn đã có biết được những thông tin quan trọng trước khi ra ngoài.

5. Loa để bàn thời trang

Loa để bàn thời trang

Loa Bluetooth để bàn là món đồ nội thất trang trí phù hợp với không gian gia đình, văn phòng…, nâng vẻ sang trọng và đẳng cấp cho không gian của bạn. 


Bài viết liên quan