1900 2226

iPhone 5 nguyên bản giá hơn 100 triệu đồng tại Việt Nam


Chiếc iPhone 5 có tuổi đời 7 năm được giới thiệu lần đầu tiên bởi CEO Apple Sreve Jobs xuất hiện tại Việt Nam với nguyên bản mới 100% và có mức giá lên tới 5.000 USD, tương đương với 115,8 triệu đồng.

Thật khâm phục  vị Giám đốc điều hành của Apple, khi trước khi ra đi ông để lại dòng sản phẩm iPhone nổi tiếng tạo được sức ảnh hưởng lớn trên thị trường trong nhiều năm.

Bên cạnh những chiếc iPhone với màn hình 3,5 inch của thế hệ 2,3,4 đem lại sự danh tiếng trở lại thì chiếc iPhone 5 chính là sự thay đổi lột xác hoàn toàn về xu hướng công nghệ.

iPhone 5 sở hữu màn hình 4 inch, chạy hệ điều hành iOS 6, hơn nữa nó còn là thiết bị mỏng nhẹ nhất của Apple, là thiết bị đầu tiên hỗ trợ chuẩn kết nối 4G LTE cùng với loạt cải tiến di đầu xu thế thời đó.

Mới đây, tại một shop điện thoại tại Việt Nam đã gợi nhớ  và đem tin vui tới cho các tín đồ ifan trong những kỷ niệm bồi hồi và khó quên, khi lần đầu tiên iPhone 5 ra mắt.

Cụ thể, iPhone 5 nguyên bản mới 100% được bán ra với mức giá là 5000 USD và đây là phiên bản chưa được active.

Đây là phiên bản dành cho những người thích sưu tầm điện thoại có tuổi đời. Giá trị nằm ở niềm đam mê, tình yêu dành cho điện thoại iPhone nói chung và những thiết bị cuối cùng của CEO Jobs.

>>> Xem thêm: iOS 13 sẽ có Dark modechạy được nhiều cửa sổ khác nhau

 


Bài viết liên quan