1900 2226

iPhone 2019 sẽ có 7 nâng cấp mới tối ưu cho người dùng!


Bạn đang mong ngóng dòng iPhone 9 sẽ ra mắt vào cuối năm? Và tất nhiên dòng sản phẩm này sẽ không làm bạn thất vọng với 7 nâng cấp mới tối ưu cho người dùng. 

Hãy cùng xem những nâng cấp mới là gì nhé!

1. Pin "trâu" hơn

Chuyên trang Batterygate hay những tin đồn gần đây chia sẻ, Apple sẽ tăng dung lượng pin trên thế hệ iPhone 2019. Bởi đây là một tính năng rất quan trọng và người dùng vẫn chưa hài lòng với thời lượng pin trên thế hệ tiền nhiệm.

iphone9-cap-nhat-7-ung-dung-moi

guồn tin cho hay, người kế nhiệm iPhone Xs sẽ tích hợp viên pin dung lượng cao hơn 25%, "người em" của iPhone Xs Max có pin lớn hơn từ 10 - 15% và iPhone Xr 2019 được gia tăng thêm 5% dung lượng pin.

2. Sạc không dây ngược

Đã có nhiều báo cáo cho thấy iPhone 2019 sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây ngược. Tức là, mẫu iPhone mới có thể sạc cho một thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Chẳng hạn như chiếc tai nghe AirPods hay nhiều thiết bị khác.

 

iphone9-cap-nhat-7-ung-dung-moi

Còn Apple Watch thì hãng sẽ phải điều chỉnh một chút, bởi thiết bị không hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

3. Sự xuất hiện của camera thứ 3

Camera là sự nâng cấp đáng để nói nhất trên dòng iPhone 2019. Được biết, Apple sẽ bổ sung thêm ống kính thứ 3 trên người kế nhiệm iPhone Xs và iPhone Xs Max, trong iPhone Xr 2019 mới được tích hợp cụm camera kép.

 

iphone9-cap-nhat-7-ung-dung-moi

Một hệ thống 3 camera sẽ mang lợi ích cho người dùng như: tăng khả năng thu phóng, cải thiện hiệu suất chụp ảnh trong môi trường ánh sáng yếu, ống kính góc rộng thuận lợi cho việc chụp phong cảnh.

Nhưng sự xuất hiện của ống kính thứ 3 đòi hỏi nhà sản xuất phải thiết kế sao cho đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

4. Khả năng điều hướng trong nhà

Thông tin đồn đại tiết lộ, một tính năng tính năng mới thú vị có mặt trên iPhone 2019 là hỗ trợ công nghệ mạng không dây siêu băng rộng (UWB). Đây được hiểu là một công nghệ liên lạc vô tuyến ngắn, giúp các dịch vụ định vị chính xác hơn nhiều. Về cơ bản, nó khá giống với GPS, nhưng UWB có thể được sử dụng để điều hướng trong nhà.

iphone9-cap-nhat-7-ung-dung-moi

Tính năng này có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, chẳng hạn việc nhận dữ liệu vị trí chính xác hơn trong ứng dụng Find my iPhone, định hướng trong các trung tâm thương mại, sân bay hoặc tòa nhà lớn.

5. Tặng kèm bộ sạc nhanh

Trong vài năm gần đây, iPhone đã hỗ trợ sạc nhanh và cho phép thiết bị sạc được 50% pin chỉ trong 30 phút. Nhưng điều đáng nói là Apple đã không tặng kèm các phụ kiện cần thiết để phát huy tác dụng của tính năng này.

iphone9-cap-nhat-7-ung-dung-moi

Trong năm 2019, Apple sẽ thay đổi. Các báo cáo mới nhất cho rằng dòng iPhone 2019 của Apple được tặng kèm với bộ sạc nhanh công suất 18W mới. Bộ sạc này giống với bộ sạc trên iPad Pro 2018, kèm theo đó là cáp chuyển đổi USB-C to Lightning.

6. Trang bị bộ vi xử lý Apple A13

Mỗi một năm thì Apple lại trang bị cho chiếc iPhone bộ vi xử lý mới nhất và nó mang tên là A13. Theo một báo cáo được công bố trong tuần này, đối tác chuỗi cung ứng của Apple, công ty sản xuất bán dẫn Đài Loan (TSMC) đã sẵn sàng việc sản xuất hàng loạt con chip này trong tháng 5/2019.

iphone9-cap-nhat-7-ung-dung-moi

Mặc dù không phải là sự thay đổi thú vị nhất, nhưng với con chip mới sẽ mang lại trải nghiệm ấn tượng. Hiện chúng ta chưa thể hình dung được Apple A13 mang lại hiệu năng mạnh mẽ đến mức nào.

7. Ngoại hình được thiết kế lại một chút

Ngoài thiết kế cụm camera hình vuông, iPhone 2019 được thay đổi một chút về thiết kế. Đó là nhà sản xuất sẽ thiết kế lại phím tắt tiếng, vị trí đặt micro, mặt lưng bằng kính mờ và thân máy dày hơn với thế hệ tiền nhiệm.

iphone9-cap-nhat-7-ung-dung-moi

Nếu bạn là tín đồ của Apple thì chắc chắn rồi thông tin này sẽ khá hữu ích với bạn. Hãy sẵn sàng chào đón iPhone 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay nhé!

Theo dõi tin tức TOP CITY để cập nhật thông tin công nghệ mới nhất cũng như dòng sản phẩm linh phụ kiện thông minh hot nhất tại gian hàng của chúng tôi trong mùa tri ân khách hàng. 


Bài viết liên quan