1900 0083

iPhone 12 trở nên tuyệt vời hơn nếu có 6 cái này


Chỉ còn vài tháng nữa Apple sẽ ra mắt iPhone 12 thế hệ tiếp theo với nhiều cải tiến so với iPhone 11. Chiếc iPhone 12 trở nên tuyệt vời hơn nếu có những tính năng dưới đây.

iPhone 12 trở nên tuyệt vời hơn nếu có 6 cái này - 1

Thiết kế không có notch

Theo rò rỉ thiết kế gần đây của iPhone 12, có vẻ như phần notch trên máy sẽ bị thu hẹp lại để mang lại vẻ ngoài ưa nhìn hơn. Mặc dù không thể loại bỏ nhưng ít nhất nó đang trở nên nhỏ hơn, đây thực sự là 1 tín hiệu tốt. Tuy nhiên, nếu iPhone 12 không có nhưng chúng ta có quyền mơ ước phải không?

Sạc không dây ngược

iPhone 12 trở nên tuyệt vời hơn nếu có 6 cái này - 2

Sạc không dây ngược đã xuất hiện trên một số dòng smartphone Android cao cấp. Chúng có khả năng sạc các thiết bị hỗ trợ sạc không dây khác bằng cách để chúng lên mặt lưng của nó. Tính năng này được đồn thổi có mặt trên iPhone 11 nhưng hóa ra nó không đúng, tất cả cũng chỉ là tin đồn mà thôi. Nên hy vọng iPhone 12 năm nay sẽ được trang bị tính năng cao cấp này.

Hỗ trợ cho 5G

Đã có một chút lạc quan về việc iPhone 12 có hỗ trợ 5G vào năm 2020. Nhưng những tin đồn mới nhất cho rằng dường như chỉ có ít nhất một mẫu iPhone sẽ có 5G. Không có gì đáng ngạc nhiên khi 5G cuối cùng sẽ vượt qua 4G LTE làm tiêu chuẩn cho dữ liệu không dây. Nhiều nhà mạng đang dành thời gian và tiền bạc để tung ra mạng 5G của họ, và thật ngớ ngẩn khi Apple không tham gia để tận dụng những tốc độ nhanh như vậy cho thiết bị cầm tay của họ. Cuối cùng, 5G sẽ là tiêu chuẩn mới và tất cả iPhone sẽ có nó. Nhưng hiện tại, ngay cả khi đó chỉ là iPhone 12 Pro Max có 5G, thì đó là một khởi đầu cho Apple.

Thiết kế cạnh phẳng

iPhone 12 trở nên tuyệt vời hơn nếu có 6 cái này - 3

Kể từ iPhone 6, iPhone đã có các cạnh cong và luôn có cảm giác trơn trượt khi cầm. Nhưng theo những rò rỉ về thiết kế gần đây, có vẻ như iPhone 12 có thể sẽ quay trở lại với vẻ ngoài góc cạnh của iPhone 5. Vì iPad Pro cũng có thiết kế cạnh thẳng mà không làm mất đi tính thẩm mỹ nên sự trở lại trên iPhone 12 sẽ là một điều khá thú vị.

Dựa trên những rò rỉ đó, rất có khả năng chúng ta sẽ thấy sự trở lại của những cạnh phẳng đó trên iPhone 12, vì vậy chúng tôi rất háo hức và hy vọng vào điều này.

iPhone 12 chưa ra mắt: Top iPhone nào “đáng đồng tiền” để mua nhất hiện nay?

Có cả Face ID và Touch ID cùng nhau

Người dùng đã do dự với tính năng mở khóa bằng khuôn mặt Face ID khi nó ra mắt lần đầu tiên và vẫn phải chấp nhận nó khi đã lựa chọn để sử dụng. Nhưng hiện nay, khi đại dịch COVID-19 đang diễn ra trên toàn cầu, hầu hết ai cũng phải đeo khẩu trang khi đi ra ngoài nên tính năng Face ID không thể hoạt động tốt khi đeo khẩu trang. Vì thế mà việc tích hợp cả Face ID và cảm biến Touch ID là điều tuyệt vời. Bên cạnh đó, tích hợp cả 2 tính năng này còn giúp thiết bị được bảo mật cao hơn.

Sạc USB-C

iPhone 12 trở nên tuyệt vời hơn nếu có 6 cái này - 4

Cuối cùng, chúng tôi hy vọng Apple kết xuất cổng Lightning và thay thế nó bằng USB-C. Công ty đã thực hiện điều này với iPad Pro và MacBook và nó sẽ có ý nghĩa hơn khi áp dụng trên cả iPhone. Đã có rất nhiều thiết bị khác hiện nay đã sử dụng USB-C và cáp sạc Type-C, vì vậy nó sẽ là một dây cáp ít phải lo lắng hơn.

Nếu tất cả 6 điều trên đều có trên iPhone 12 thì quả là điều tuyệt vời. Hãy cùng chờ đợi xem tới đây iPhone 12 sẽ xuất hiện hoành tráng như nào nhé! Đừng quên cập thường xuyên cập nhật những tin tức HOT nhất tại Top City. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan