1900 2226

iPhone 11 'khóc thét' khi nhìn thấy Galaxy S11 sở hữu ngoại hình cực bắt mắt


Nếu tháng 9 là thời gian khiến dân công nghệ điên đảo với bộ 3 iPhone 11 đến từ nhà Táo. Hiện nay, mọi sự chú ý đã chuyển sang dòng Galaxy S11 của Samsung với thiết kế cực ấn tượng về tính năng và ngoại hình.

Galaxy S11 sở hữu ngoại hình cực bắt mắt - 1

Samsung được cho là đang phát triển bốn mẫu Galaxy S11 tại thời điểm này. Ba trong số này hỗ trợ các mạng 5G theo tiêu chuẩn và có thể sẽ ra mắt là Galaxy S11, Galaxy S11 + và Galaxy S11e trong khi model thứ tư rõ ràng hạn chế kết nối với 4G LTE và có thể đại diện cho biến thể Galaxy S11e rẻ hơn nhắm vào khách hàng có kinh tế thấp hơn.

Bất kể khả năng kết nối, tất cả các mẫu Galaxy S11 đều được cung cấp bởi Snapdragon 865 thế hệ tiếp theo của Qualcomm ở Bắc Mỹ và Exynos 9830 sắp được công bố của Samsung ở nơi khác. Kèm theo đó phải là cấu hình lưu trữ cơ sở 8GB/128GB trên toàn bộ phạm vi mặc dù các model cao cấp có thể lên tới 12GB/256GB.

Galaxy S11 sở hữu ngoại hình cực bắt mắt - 2

Không có iPhone 11S, Apple tiết lộ iPhone 12 sẽ được ra mắt sớm

Một danh sách các tinh chỉnh bên ngoài bao gồm các bezels được làm mỏng và một lỗ đục nhỏ hơn trên màn hình Infinity-O sẽ được mong đợi. Thiết lập camera phía sau cũng có thể được sửa đổi để bao gồm cảm biến thứ ba trên Galaxy S11e và thứ tư trên Galaxy S11 và Galaxy S11 +. Tin đồn cho thấy dòng Galaxy S11 sẽ có camera chính 108 megapixel đi kèm với một game bắn súng góc siêu rộng không xác định và một thay thế zoom nâng cấp kết hợp với ống kính kính tiềm vọng có khả năng tạo ra các bức ảnh ở mức zoom 5x.

Galaxy S11 sở hữu ngoại hình cực bắt mắt - 3

Hoàn thành thiết lập trên Galaxy S11 và Galaxy S11 + có thể là một quang phổ kế thu nhỏ. Điều này sẽ cho phép bạn hướng điện thoại của bạn vào một miếng trái cây và ngay lập tức nhận được các giá trị dinh dưỡng của nó hoặc quét da của bạn để tìm độ ẩm và mức dầu. Một trường hợp sử dụng khác liên quan đến rượu. Cụ thể, cảm biến có thể được sử dụng để xác định loại đồ uống và lượng rượu mà nó có.

Các tính năng khác của Galaxy S11 sẽ bao gồm Android 10 và One UI 2.1, hỗ trợ sạc nhanh 45W ngoài sạc không dây và sạc không dây ngược. 

Theo Phonearena


Bài viết liên quan