1900 0083

iPad 10.8 inch, Kính Apple, Studio AirPods, iPhone 12 và MacBook Pro 14 inch


Với MacBook Pro 13 inch mới của Apple đã ra mắt và vẫn còn khoảng 6 tuần nữa cho đến WWDC, phần lớn các tin tức của Apple trong tuần này tập trung vào các tin đồn.

Thông tin mới về iPad 10.8 inch, Apple Kính và tai nghe "AirPods Studio" cao cấp, Powerbeats Pro, MacBook Pro 14 inch, iPhone 12 Pro và phần mềm chỉnh sửa âm thanh Logic Pro X của Apple.

Kính Apple ra mắt sớm nhất vào năm 2022, iPad 10.8 inch mới và iPad Mini 9 inch trong giai đoạn 2020-2021

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã trở lại vào tuần này với các chi tiết mới về các sản phẩm sắp ra mắt trong hai năm tới. Đầu tiên, ông hy vọng các mẫu iPad mini 10,8 inch và iPad 8,5 đến 9 inch mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020 và nửa đầu năm 2021 , tương ứng. Giống như iPhone SE mới, Kuo tin rằng các mẫu iPad này sẽ có giá phải chăng hơn và được trang bị chip A-series thế hệ mới nhất.

iPad 10.8 inch, Kính Apple, Studio AirPods, iPhone 12 và MacBook Pro 14 inch - 1

Cùng với các báo cáo khác, Kuo cũng hy vọng rằng cái gọi là Kính Apple sẽ ra mắt sớm nhất vào năm 2022 và mang đến trải nghiệm thực tế tăng cường sáng tạo. Apple được cho là đang làm việc trên hai sản phẩm tai nghe khác nhau, bao gồm một tai nghe over ear và một cặp kính mỏng hơn và đẹp hơn.
Jon Prosser, người đã chia sẻ một số tin đồn chính xác hoặc được chứng thực trong những tháng gần đây, khác một chút so với Kuo khi nói về thời gian , tuy nhiên, ông nói rằng chiếc kính này hiện đang "nhắm vào tháng 3 năm 2021".

Tai nghe Over-Ear của Apple có thể được gọi là AirPods Studio

Theo Jon Prosser, leaker tai nghe cao cấp được đồn đại của Apple sẽ được gọi là AirPods Studio và được bán lẻ với giá 349 USD. Một báo cáo riêng trong tuần này tuyên bố rằng tai nghe sẽ có các cài đặt phát hiện đầu và cổ và bộ chỉnh âm tùy chỉnh với các điều chỉnh tần số thấp, trung bình và cao có sẵn.
Một tin đồn khác trong tuần này cho thấy Apple sẽ sớm phát hành Powerbeats Pro hiện tại với bốn màu mới, bao gồm Cloud Pink, Spring Yellow, Glacial Blue và Lava Red.

iPad 10.8 inch, Kính Apple, Studio AirPods, iPhone 12 và MacBook Pro 14 inch - 2

MacBook Pro 14 inch sẽ ra mắt vào năm 2021

Apple cuối cùng đã gắn bó với màn hình kích thước tương tự khi làm mới MacBook Pro 13 inch với Bàn phím Magic và các tùy chọn bộ xử lý nhanh hơn vào đầu tháng này, nhưng một mẫu 14 inch vẫn có thể nằm trên bàn. Một tài khoản Twitter ẩn danh với hồ sơ theo dõi khá chính xác trong tuần này cho thấy MacBook Pro 14 inch sẽ ra mắt vào vào năm 2021

iPad 10.8 inch, Kính Apple, Studio AirPods, iPhone 12 và MacBook Pro 14 inch - 3

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple trước đây cho biết Apple có kế hoạch phát hành ít nhất sáu sản phẩm Mini-LED vào cuối năm 2021, bao gồm cả các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch . Nhìn chung, những tin đồn này có thể gợi ý rằng MacBook Pro 14 inch với đèn nền Mini-LED sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong năm tới.

iPhone 12 Pro có màn hình ProMotion 120Hz, Zoom camera 3x và Face ID được cải thiện

Các mẫu iPhone 12 Pro sẽ có màn hình ProMotion , cho phép tốc độ làm mới thay đổi lên tới 120Hz cho nội dung chuyển động mượt mà hơn và khả năng phản hồi tốt hơn, theo leaker Max Weinbach và Jon Prosser. Tính năng này đã ra mắt trên iPad Pro vào năm 2017.

Ngược lại, nhà phân tích màn hình Ross Young đã tuyên bố rằng công nghệ bảng nối đa năng LTPO công suất thấp là điều cần thiết để iPhone hỗ trợ ProMotion , vì nó sẽ cho phép tốc độ làm mới thay đổi thấp tới 1Hz để duy trì tuổi thọ pin. Young không mong đợi Apple sẽ áp dụng LTPO trên iPhone cho đến năm 2021 và do đó, anh không mong đợi iPhone sẽ hỗ trợ ProMotion cho đến năm sau. Weinbach cũng hy vọng các mẫu iPhone 12 Pro có tính năng zoom quang 3x cho ảnh và Face ID được cải tiến để mở khóa thiết bị từ phạm vi góc rộng hơn.

Lộ diện thông tin mới về iPhone 12 Pro: Màn hình 120Hz, cảm biến camera 12MP sau lớn hơn, cải tiến Face ID và nhiều tính năng thú vị khác

Logic Pro X 10.5 với các tính năng mới

Apple tuần này đã công bố phát hành Logic Pro X phiên bản 10.5 với tính năng Live Loops mới được giới thiệu lần đầu tiên trong GarageBand cho iPhone và iPad, quy trình lấy mẫu được thiết kế lại hoàn toàn, công cụ tạo nhịp mới và nhiều tính năng mới khác.

iPad 10.8 inch, Kính Apple, Studio AirPods, iPhone 12 và MacBook Pro 14 inch - 4

Vòng lặp trực tiếp cho phép người dùng sắp xếp các vòng lặp, mẫu và ghi âm vào một lưới âm nhạc mới. Từ đó, các bản nhạc có thể được cải tiến thêm bằng cách sử dụng tất cả các tính năng sản xuất chuyên nghiệp trong Logic Pro X. Remix FX tăng cường Vòng lặp trực tiếp với một tập hợp các hiệu ứng điện tử có thể được thực hiện trong thời gian thực qua từng bản nhạc hoặc toàn bộ bản phối bài hát.

Trên đây là bản tin tóm tắt nổi bật hàng đầu của Apple. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết hơn đừng quên thường xuyên truy cập Top City để cập nhật tin tức nhé. cảm ơn các bạn đã theo dõi!


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan