1900 0083

Google khoe về ưu thế máy ảnh của Pixel 3 so với iPhone XS


Phần mềm máy ảnh tiên tiến của Pixel 3 cho phép nó chụp ảnh như không có điện thoại ống kính đơn nào khác. Bây giờ Google đã chụp một bức ảnh chụp tại Apple trong một chiến dịch mới, điều này làm nổi bật tính năng 'Tầm nhìn ban đêm' của điện thoại thông minh so với 'Phone X' (được tiết lộ trong bản in nhỏ là iPhone XS).

Đăng tải trên Twitter Marvin Chow, Phó chủ tịch Marketing của Google, đã đăng một bức ảnh được chụp bằng iPhone XS và Pixel 3, sử dụng tính năng Night Sight.

Sự khác biệt giữa hai hình ảnh là nổi bật, như bạn có thể thấy trong hình ảnh dưới đây:

Google khoe về ưu thế máy ảnh của Pixel 3 so với iPhone XS

Chủ đề của cả hai hình ảnh này chắc chắn là mô hình chứ không phải nền và trong hình ảnh của iPhone XS, cô gái được hiển thị hoàn toàn trong bóng tối. Hình ảnh Pixel 3 có thể trông khá khác so với cách cảnh sẽ xuất hiện bằng mắt thường, nhưng nó trông gần giống với cách một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã xử lý hình ảnh cụ thể này.

Những người gièm pha lưu ý làm thế nào hình ảnh Pixel 3 mất một số chi tiết nổi bật và tinh tế thay đổi màu sắc của một số màu trong nền. Những điểm này sẽ hoàn toàn hợp lệ trong trường hợp hình ảnh của iPhone được nhiếp ảnh gia dự định xử lý thêm, nhưng điều này hoàn toàn ngược lại với những gì máy ảnh iPhone luôn được thiết kế để thực hiện, giúp đưa ra hình ảnh hoàn thiện dễ chịu nhất của máy ảnh.

Và đừng quên: nếu bạn không thích Cảnh đêm, bạn chỉ cần tắt nó đi và chụp ảnh 'bình thường'.

Trong khi Pixel 3 có thể đã chiến thắng trong trận chiến đặc biệt này. Nhưng hơi thất vọng với việc Google từ chối sử dụng máy ảnh đa ống kính phía sau, mặc dù cung cấp máy ảnh kép cho ảnh tự chụp . Thiếu sót khó hiểu này khiến nó bị tụt lại phía sau so với đối thủ tốt nhất khi nói đến các tính năng như ảnh góc rộng, chụp xa, và hiệu ứng Boong dễ dàng đạt được hơn với nhiều camera.

>>> Mẹo kiểm tra chi tiết phần cứng iPhone mà không cần khui hộp

 


Bài viết liên quan