1900 2226

Facebook Messenger có Boomerang, nhãn AR và chế độ chân dung


Facebook Messenger đã nhận được bản cập nhật mới mang đến ba tính năng chính cho ứng dụng nhắn tin tức thời. Theo Facebook, bản cập nhật Messenger mới đã được tung ra để mang lại niềm vui trong ngày lễ cho người dùng khi mùa Giáng sinh đến. Giờ đây, mọi người trên Messenger sẽ có thể sử dụng nhãn AR, ảnh chế độ dọc và chia sẻ video Boomerang.

Facebook Messenger được hỗ trợ Boomerang, nhãn AR và chế độ chân dung

Theo một bài đăng của Cheramie Cheung, Giám đốc sản phẩm - Facebook Messenger, với chế độ chụp ảnh tự sướng được cập nhật, người dùng sẽ có thể tạo ra hình ảnh bokeh ngay từ ứng dụng. Về cơ bản, ứng dụng sẽ giữ người dùng hoặc bạn bè của họ làm chủ đề trong khi hậu cảnh bị mờ. Người dùng Messenger giờ đây cũng sẽ có tùy chọn để thêm nhãn dán hoạt hình vào ảnh họ chụp. Chỉ cần kéo các miếng dán AR xung quanh màn hình để thêm nó vào bất kỳ ảnh nào được chụp Đối với các video Boomerang, ứng dụng máy ảnh Messenger sẽ có thể quay các video lặp tự nhiên.

Trong bài đăng, Cheung cho biết: "Với hơn 440 triệu nhãn dán được gửi trong các cuộc trò chuyện trên Messenger, chúng tôi muốn đảm bảo mọi người tiếp tục có nhiều cách để thể hiện bản thân, đặc biệt là trong mùa lễ. Bắt đầu từ hôm nay, bạn cũng sẽ tìm thấy các nhãn dán mới, được cung cấp bởi AR, có thể kéo bằng một cú chạm trên màn hình và được đặt lên trên các video hoặc ảnh trong thế giới thực của bạn. Nếu bạn chụp ảnh hoặc quay video bằng máy ảnh của thiết bị, bạn cũng có thể tải hình ảnh lên Messenger và áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng máy ảnh cho các cuộc hội thoại và stories"

Hai tháng trước, Facebook đã thiết kế lại Messenger với mục đích tập trung trở lại chế độ trò chuyện đơn giản để thuận tiện cho người dùng. Với những bổ sung mới, Messenger hiện cung cấp cho người dùng năm chế độ camera - Bình thường, Văn bản, Video, Boomerang và Selfie. Ở chế độ Văn bản, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh phông chữ và màu nền với bản cập nhật mới.


Bài viết liên quan