1900 2226

Đế sạc không dây ma thuật phong cách Dr.Strange, giá 400 nghìn


Đế sạc không dây với hiệu ứng ánh sang trông chẳng khác gì pháp thuật của Dr.Strane đã có thật rồi đây này.

Cuối năm ngoài, Concept đế sạc không dây ma thuật đã xuất hiện khiến công đồng mạng chú ý nay đã có mặt trên thị trường. Mẫu sạc này được bắt nguồn từ một video vô cùng vi diệu, và hàng thật có thể nói là giống concept ban đầu tới 90%.

Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm cùng Top City nhé!

Đây là mẫu sạc hiếm thấy trên thị trường Trung Quốc với giá rẻ được gia công cẩn thận và đẹp đẽ. Trên bề mặt của chiếc đế sạc là các ký tự, hình vẽ đặc được được khắc chìm. Bên cạnh dó, phần bề mặt này còn được làm bằng cao su cứng đảm bảo an toàn cho thiết bị sạc của bạn.

Thật ngạc nhiên khi nhà sản xuất lại trang bị hẳn hai cổng sạc, 1 cổng là USB-C và 1 cổng còn lại là micro USB. Vì chiếc đế sạc này sinh ra là để “làm màu” cho nên kích thước của nó cũng siêu to, to gấp 4 đến 5 lần so với đế sạc thông thường.

Khi bạn cắm nguồn điện, đế sạc sẽ chạy thử hiệu ứng ánh sáng và cả âm thanh. Tuy nhiên khi tắt đèn trong sẽ ảo hơn, ánh sáng dịu nhẽ không gây khó chịu và khoảng 10 giây sau sẽ tự ngắt.

Tuy nhiên, đế sạc này lại có tốc độ sạc khá chậm. Được quảng cáo là hỗ trợ sạc nhanh tới 10W nhưng thực tế thì củ sạc không tương thích, smartphone không cho dùng thì tốc độ cũng chỉ dừng ở mức 500-700mAh thôi.

Tóm lại, nếu bạn muốn mua đế sạc này về chơi cho vui hay làm quà tặng cho bạn bè thì sẽ là một ý tưởng không tồi. Nhưng nếu mua về để dùng hàng ngày thì câu trả lời là không nên nhé!

>>> Xem thêm: Cách để sạc iPhone nhanh nhất


Bài viết liên quan