1900 2226

Đặt phòng khách sạn dễ dàng hơn rất nhiều nhờ ứng dụng Grab


Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều quá quen thuộc với ứng dụng Grab - một ứng dụng cực kỳ tiện lợi phục vụ cho việc di chuyển cá nhân cũng như vận chuyển hàng hóa. Giờ đây, ứng dụng này chắc chắn sẽ càng được ưa thích và nhân rộng đối tượng sử dụng nhờ ứng dụng đặt phòng khách sạn vô cùng tiện ích.

Từ ngày 9/5/2019, Grab đã bắt đầu triển khai một tiện ích mới cho người sử dụng. Đó là liên kết đặt phòng khách sạn dành cho các khách hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

Cụ thể, Grab đã tích hợp ứng dụng Agoda và Booking.com ngay trên giao diện của mình. Điều này giúp cho người dùng sử dụng ứng dụng Grab có thể dễ dàng book phòng khách sạn cho những chuyến nghỉ dưỡng của mình một cách dễ dàng. Không những thế, khi book phòng trên Grab, bạn còn được hưởng những ưu đãi không ngờ nhờ những thỏa thuận của các bên.

dat-phong-khach-san-de-dang-hon-nho-ung-dung-grab-1

Giám đốc Sản phẩm và Thiết kế của Grab là ông Jerald Singh cho biết: "Khách du lịch là đối tượng khách hàng quan trọng với Grab. Với việc ngày càng nhiều người trong khu vực Đông Nam Á đi du lịch, việc ra mắt dịch vụ Khách sạn tiếp tục thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc mang lại các dịch vụ thiết yếu cho khách hàng với vai trò là siêu ứng dụng hàng đầu Đông Nam Á.

Dịch vụ này cũng nối dài danh sách các dịch vụ và ưu đãi mà chúng tôi mang đến cho khách du lịch, bao gồm các chương trình quy đổi dặm bay của các hãng hàng không và khách hàng thân thiết phong phú hơn bất cứ một nền tảng O2O nào khác, giảm giá khi sử dụng dịch vụ phòng chờ và các cửa hàng ăn uống tại các sân bay lớn ở Đông Nam Á, và các điểm đón dành riêng cho Grab tại các sân bay ở Indonesia và Philippines".

Ông Jerald Singh chia sẻ thêm: “Dịch vụ đặt Khách sạn lý tưởng cho những người trẻ, những người theo chủ nghĩa xê dịch, yêu thích du lịch, khám phá, hay các gia đình đang tìm kiếm các ưu đãi khi đặt phòng. Hợp tác giữa Agoda và Booking.com với Grab cho phép khách hàng dễ dàng tìm được cơ sở lưu trú phù hợp – ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, và phù hợp cả về mặt ngân sách! Với mức giảm giá đặc biệt dành cho Grab và bảo hiểm miễn phí, chúng tôi tự tin rằng khách du lịch có thể tìm được nơi ở đáng đồng tiền bát gạo nhất khi đặt phòng thông qua nền tảng ứng dụng Grab”.

dat-phong-khach-san-de-dang-hon-nho-ung-dung-grab

Chưa hết, những khách hàng thân thiết của Grab sẽ được nhận thêm rất nhiều ưu đãi như: Khách hàng Grab hạng Bạc - Silver, Vàng - GoldBạch kim - Platinum đều có thể nhận phiếu ưu đãi đặc biệt từ Grab để không chỉ sử dụng đặt phòng khách sạn mà còn có thể nhận những ưu đãi giảm giá tại các cửa hàng ăn uống tại hầu hết các sân bay lớn trong khu vực... Bên cạnh đó, người dùng Grab còn có thể đổi điểm thưởng GrabRewards có được từ những chuyến đi của mình sang dặm bay và tận hưởng các ưu đãi từ các hãng hàng không như Cebu Pacific, Singapore Airlines, Thai Airways, Garuda Indonesia, và Vietnam Airlines. Tất cả đều được đảm bảo với mức giá thấp nhất.

Đặc biệt, từ giờ tới cuối năm nhiều tiện ích và ưu đãi nữa sẽ tiếp tục được tích hợp vào dịch vụ Khách sạn để bạn thỏa sức lựa chọn. Vì vậy, trong thời gian tới, khách hàng của Grab có thể sử dụng các loại phiếu ưu đãi từ Grab, tích lũy điểm thưởng hay tận dụng ví điện tử Moca để có thể book tất cả các dịch vụ khách sạn trên nền tảng ứng dụng Grab.

Người dùng phát hoảng trước khả năng zoom của Huawei P30 Pro


Bài viết liên quan