1900 2226

Concept smartphone có thể gập lại của Oppo khá giống với Huawei Mate X


Sau khi Samsung công bố Galaxy Fold vào tuần trước, Huawei đã tham gia cuộc đua chỉ mới ngày hôm qua khi trình làng một chiếc điện thoại có thể gập lại với số lượng tối thiểu.

Vào thứ hai, Brian Shen, VP tại Oppo đã đến Weibo và cho chúng tôi cái nhìn đầu tiên về chiếc điện thoại có thể gập lại chưa được đặt tên của họ. Shen lưu ý rằng công ty không nghĩ rằng một chiếc điện thoại có thể gập lại mang lại nhiều cải thiện về trải nghiệm người dùng, đó là lý do tại sao Oppo không sản xuất hàng loạt điện thoại có thể gập lại của mình ngay khi họ muốn quan sát phản hồi từ người tiêu dùng trước. 

Concept smartphone có thể gập lại của Oppo khá giống với Huawei Mate X - 1

Ảnh: Brian

Bài đăng trên Weibo kèm theo một vài bức ảnh chụp cận cảnh chiếc điện thoại đang nghi vấn khiến chúng ta nhớ đến Mate X. 

Lấy cảm hứng từ Huawei Mate X?

Nhận được những tín hiệu nhỏ từ Mate X, có vẻ như điện thoại có thể gập lại của Oppo có màn hình lớn hơn khi mở ra máy tính bảng. Các bezels trên Oppo có thể gập lại nhiều hơn một chút so với Mate X. 

Concept smartphone có thể gập lại của Oppo khá giống với Huawei Mate X - 2

Ảnh: Brian

Ngay cả việc thực hiện máy ảnh trông tương tự như đối tác của Huawei khi nó sử dụng camera phía sau để chụp ảnh tự sướng. Nó cũng có thiết kế giống như thanh bên ở mặt sau, nơi chứa thiết lập camera kép và nhãn hiệu gần cạnh dưới. Cạnh trên của thanh bên dường như cũng chứa nút nguồn.

Không có thông tin nào liên quan đến phần bên trong của điện thoại có thể gập lại của Oppo và có vẻ như phải mất một thời gian trước khi chúng tôi nghe thấy bất cứ điều gì chính thức từ công ty.

>>> Galaxy Fold: Điện thoại có thể gập lại của Samsung gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng


Bài viết liên quan