1900 2226

Choáng váng với giá bán iPhone 11 dự kiến tại Việt Nam


Chỉ mới vài tiếng kể từ khi iPhone 11 ra mắt, nhưng giá bán iPhone 11 dự kiến đã được nhiều nhà bán lẻ Việt Nam công bố.

 

iPhone 11 đã chính thức ra mắt vào ngày 10/9 hôm qua (rạng sáng ngày 11/9  theo giờ Việt Nam). Giá bán của 3 dòng điện thoại đã được hãng công bố cùng với rất nhiều tính năng “khủng” mới. Tuy nhiên, con số 699 USD, 999 USD hay 1099 USD khi về Việt Nam sẽ biến thành bao nhiêu? Cùng TopCity.vn khám phá ngay giá bán iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam.

 

Choáng váng với giá bán iPhone 11 dự kiến tại Việt Nam

 

Mức giá bán khủng nhưng không quá sốc

Một đại lý bán lẻ điện thoại di động tại Việt Nam đã công bố giá dự kiến của 3 mẫu iPhone 11 mới ra mắt. Cụ thể iPhone 11 sẽ có giá thấp nhất từ 22,9 triệu đồng cho phiên bản bộ nhớ 64G và 32,9 triệu cho phiên bản bộ nhớ cao nhất. iPhone 11 Pro sẽ có giá khởi điểm là 29,9 triệu. Và đương nhiên, mức giá “hoảng hốt” nhất thuộc về phiên bản cao cấp nhất iPhone Pro Max với giá bán lên tới 43,9 triệu đồng cho phiên bản dung lượng lớn nhất là 512G.

Tuy nhiên, mức giá này nếu so sánh với iPhone XR, Xs hay Xs Max thời điểm mới ra mắt năm ngoái thì không có nhiều thay đổi.

 

Choáng váng với giá bán iPhone 11 dự kiến tại Việt Nam

 

Khác với những lời đồn đoán trước đây, iPhone 11 không thay đổi cổng Type-C mà giữ nguyên cổng lightning, máy vẫn đi kèm thêm cả 1 chiếc cáp sạc iPhone USB-C to Lightningtai nghe Lightning, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max còn được trang bị thêm cục sạc nhanh 18W. Tuy nhiên, tin buồn là iPhone 11 sẽ vẫn chỉ có 1 bộ sạc 5W cũ mà thôi.

Nếu muốn hỗ trợ sạc nhanh, bạn nên trang bị thêm củ sạc nhanh PD 3.0 và các loại cáp sạc iPhone phù hợp. 

 

Choáng váng với giá bán iPhone 11 dự kiến tại Việt Nam

 

Thời điểm lên kệ Việt Nam

Về thời gian lên kệ tại Việt Nam, các nhà bán lẻ cũng tiết lộ iPhone 11 chính hãng sẽ xuất hiện chậm hơn khoảng 1 tháng so với những quốc gia mở bán đầu tiên khác bao gồm: Mỹ, HongKong, Singapore, Trung Quốc,... Nếu muốn nhanh chóng được sở hữu siêu phẩm này, người dùng buộc phải mua máy xách tay. Nhưng tại thời điểm “hot” này, giá có thể sẽ cao hơn cả hàng chính hãng.

 

Nhiều tính năng mới

Các mẫu iPhone 11 sẽ đem đến nhiều tính năng mới đáng mong chờ trải nghiệm. Máy được trang bị con chip Apple A13 được hãng quảng cáo là mạnh nhất hiện nay, nhanh hơn tới 20% so với A12 Bionic.

 

Choáng váng với giá bán iPhone 11 dự kiến tại Việt Nam

Camera góc siêu rộng, hệ thống xử lý hình ảnh mới Deep Fusion cho kết quả ảnh chụp cực rõ nét từng chi tiết. 

Về tổng thể thiết kế, iPhone 11 không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước, chỉ trừ cụm camera sau đặt được đặt không khối vuông lớn, bị chỉ trích khá nhiều.

 

>> Xem thêm: Chi tiết 10 tính năng mới nhất của iPhone 11 khiến fan muốn “bán thận”

 

Trên đây là giá bán iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam. Đừng quên cập nhật thêm tin tức công nghệ và sản phẩm công nghệ mới tại TopCity.vn


Bài viết liên quan