1900 2226

Bộ sạc nhanh tốt nhất cho iPhone 11, iPhone SE và iPhone XR


Hiện nay, sạc nhanh quan trọng như tuổi thọ pin tuyệt vời vì nó giúp bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng chỉ trong 10 - 15 phút sạc. Dòng iPhone 11, iPhone SE 2020, iPhone XR và iPhone X đều hỗ trợ sạc nhanh. Và đây là bộ sạc nhanh tốt nhất cho iPhone 11, iPhone SE và iPhone XR mà bạn đang cần.

Bộ sạc nhanh tốt nhất cho iPhone 11, iPhone SE và iPhone XR

iPhone có hỗ trợ sạc nhanh

Dưới đây là danh sách tất cả các iPhone hỗ trợ sạc nhanh có dây:

  • iPhone 8/8 Plus
  • iPhone X/XS/XS Max/XR
  • iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max
  • 2020 iPhone SE

Mặc dù các thiết bị được hỗ trợ sạc nhanh nhưng Apple chỉ trang bị cho iPhone 11 Pro một bộ sạc nhanh USB-C 18W. Còn với các thiết bị iPhone khác, Apple chỉ cung cấp bộ sạc USB-A 5W thông thường nhỏ gọn và để sạc đầy phải mất hơn 2,5 giờ.

Sạc nhanh iPhone 11, iPhone XR, iPhone SE: Những điều cần biết

Apple hỗ trợ giao thức sạc nhanh USB-Power Delivery trên dòng iPhone của mình với tốc độ sạc lên tới 18W. Điều này không có nghĩa là bạn có thể sạc nhanh bằng cách cắm nó vào bất kỳ bộ sạc nhanh 18W nào hoặc cao hơn. Có rất nhiều tiêu chuẩn sạc nhanh ngoài kia, bao gồm Warp Charge của OnePlus, VOOC của Oppo, SuperCharge của Huawei, sạc nhanh của Qualcomm,....

Tất cả các công nghệ sạc nhanh này có thể dễ dàng tăng công suất lên tới 50W trên điện thoại, nhưng những bộ sạc này sẽ không làm iPhone sạc nhanh chóng. Không có giao thức sạc nhanh nào trong số này tương thích với nhau, vì vậy người dùng không nên nhầm lẫn.

Vì iPhone hỗ trợ giao thức USB-PD, bạn phải sử dụng bộ sạc được chứng nhận USB-PD để sạc nhanh. Giao thức sạc này cũng được Samsung sử dụng trên các dòng thiết bị Galaxy Note và S hàng đầu của Google và bởi Google trên dòng Pixel của mình

Lợi ích của sạc nhanh

Bạn sẽ thấy tác động lớn nhất với sạc nhanh khi sạc iPhone từ 0-50% và tối đa 75%. Chẳng hạn, iPhone 11 Pro mất 30 phút để sạc từ 0-50% và khoảng 1 giờ 45 phút để sạc từ 0 - 100%. Việc hỗ trợ sạc nhanh giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và có thêm nhiều thời gian sử dụng hơn, đặc biệt là những lúc gấp gáp.

Apple làm điều này để giúp tăng tuổi thọ pin cho iPhone. Thật không tốt khi sạc nhanh điện thoại ở mức pin yếu vì nó có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ của nó. Do đó, không chỉ Apple, mà hầu như mọi OEM khác đều làm chậm tốc độ sạc của thiết bị khi nó vượt mốc 80%.

Điều quan trọng cần lưu ý là tốc độ sạc có dây và sạc không dây không giống nhau. iPhone chỉ hỗ trợ sạc nhanh có dây, không sạc không dây. Tốc độ sạc không dây của nó được giới hạn ở mức 9W bất kể bạn sử dụng bộ sạc nào.

Bộ sạc nhanh tốt nhất cho iPhone

Bản thân Apple bán bộ sạc nhanh USB-C 18W, nhưng nó tương đối đắt khi so với các sản phẩm của bên thứ ba. Nếu bạn muốn có một bộ phụ kiện điện thoại chất lượng thì hãy tìm kiếm bên thứ 3 có uy tín như Remax hay Baseus. Dưới đây là một số củ sạc nhanh dành cho iPhone mới các bạn tham khảo

Củ sạc nhanh Remax RP-U37 QC3.0+PD

Củ sạc nhanh 3 cổng Baseus BS-CH910

Để tạo thành một bộ sạc nhanh thì không thể thiếu một chiếc cáp sạc phù hợp đi kèm. Hãy sử dụng ngày cáp sạc nhanh Type-C to Lightning Baseus Horizontal để cho hiệu quả sạc tuyệt vời.

Cáp sạc nhanh Type-C to Lightning Baseus Horizontal

Top City hệ thống phân phối phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ cao cấp, uy tín tại Hà Nội. Để mua bộ sạc nhanh tốt nhất cho iPhone 11, iPhone SE và iPhone XR đừng quên ghé thăm showroom Top City nhé.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan