1900 2226

Apple nhận bằng sáng chế cho Smart Ring, có thể điều khiển iPhone


Apple Watch là một trong những sản phẩm công nghệ thành công và đáng chú ý nhất của công ty trong những năm gần đây. Vì vậy, sẽ rất hợp lý khi Apple tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những thiết bị phụ kiện công nghệ đeo hiện đại. Và mới đây, Apple đã nhận bằng sáng chế cho Smart Ring (nhẫn thông minh) có thể điều khiển iPhone, iPad.

Apple nhận bằng sáng chế cho Smart Ring, có thể điều khiển iPhone - 1

Công nghệ được cấp bằng sáng chế liên quan đến vòng đeo tay với màn hình cảm ứng bao gồm bộ xử lý, nguồn năng lượng có thể sạc lại và bộ thu phát không dây. Với chiếc nhẫn đeo ở một ngón tay, có thể sử dụng một cú chạm ngón tay, ra lệnh bằng giọng nói hoặc cử chỉ tay để điều khiển hành động trên một thiết bị khác như iPhone hoặc iPad.

Apple nhận bằng sáng chế cho Smart Ring, có thể điều khiển iPhone - 2

Mặc dù bản quyền sáng chế rất dày đặc, nhưng nó mô tả khá nhiều về một chiếc Apple Watch bạn đeo trên ngón tay - hoàn chỉnh với Apple Pay. Nó giúp theo dõi tập thể dục và khả năng giao tiếp với các thiết bị không dây khác. Cũng giống như Apple Watch, nó rất giống một thiết bị đồng hành dựa trên các sản phẩm Apple khác của bạn để hoạt động chứ không phải là một sản phẩm độc lập.

Bạn có đang mong chờ Smart Ring của Apple sẽ ra đời và liệu sự ra đời của nó có làm cho Apple Watch bị "tiêu diệt". Hãy thường xuyên truy cập tin tức trên website hoặc Fanpage Top City để cập nhật những tin tức HOT nhất nhé!


Bài viết liên quan