1900 0083

Apple Glass - Kính AR của Apple có giá rẻ với nhiều tính năng xịn xò


Hàng loạt những tin đồn xoay quanh sự xuất hiện của chiếc kính AR của Apple. Nếu bạn đang quan tâm về chiếc kính này thì hãy theo dõi những thông tin mới nhất về nó dưới đây với một cái tên Apple Glass. Nhờ YouTuber Jon Prosser của Front Page Tech, thông tin chi tiết về Apple lên kế hoạch đã được tiết lộ.

Apple Glass - Kính AR của Apple có giá rẻ với nhiều tính năng xịn xò - 1

Một thiết kế truyền thống tích hợp cảm biến LiDAR

Theo báo cáo của Prosser vào đầu tháng này, tai nghe Apple Glass sẽ cung cấp một thiết kế truyền thống trông không giống với các tai nghe AR / VR hiện có. Hình ảnh và video của một nguyên mẫu hoạt động sẽ sớm xuất hiện nhưng, hiện tại, Prosser đã chia sẻ một bức ảnh về chiếc kính truyền thống giống với tai nghe.

Apple Glass - Kính AR của Apple có giá rẻ với nhiều tính năng xịn xò - 2

Chúng cung cấp một thiết kế bình phương thay vì khung hình tròn đã được mô tả trong biểu hiện khái niệm Apple Glass trước đó. Các nguyên mẫu hiện có được làm bằng nhựa mặc dù Prosser nói rằng rất có thể phiên bản cuối cùng sẽ được chạm khắc bằng kim loại. Apple đã tích hợp một cảm biến LiDAR ở bên phải, đó là mặt phải khi bạn đeo chúng để đảm bảo rằng nội dung AR được chiếu chính xác trong tất cả các trường hợp.

Để tiếp tục cải thiện trải nghiệm người dùng, Apple đang hút tất cả dữ liệu AR được thu thập từ cảm biến LiDAR hiện có trên iPad Pro cho nhóm Apple Glass. Điều tương tự cũng có khả năng xảy ra với các thiết bị iPhone 12 Pro sau khi ra mắt. Do những lo ngại về quyền riêng tư, Tim-Cook đã chọn không bao gồm bất kỳ máy ảnh phụ nào trên các nguyên mẫu tai nghe Apple Glass. Tất nhiên, Apple có thể quay lại quyết định và đưa một quyết định vào phiên bản cuối cùng.

Lộ diện thông tin mới về iPhone 12 Pro: Màn hình 120Hz, cảm biến camera 12MP sau lớn hơn, cải tiến Face ID và nhiều tính năng thú vị khác

iPhone được sử dụng để xử lý và cả hai ống kính đều hiển thị thông tin

Giống như Apple Watch ban đầu, tất cả quá trình xử lý Apple Glass cần thiết sẽ diễn ra trên iPhone được kết nối. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ cần phải có thiết bị của họ trên mọi lúc để tai nghe hoạt động như dự định.

Quyết định có khả năng gây tranh cãi này có khả năng cho phép thiết kế nhỏ gọn được mô tả ở trên. Các phiên bản tương lai của tai nghe sẽ bỏ qua giới hạn này một khi có thể về mặt công nghệ, nhưng khách hàng không nên mong đợi nó ngay lập tức.

Cả hai ống kính sẽ hiển thị thông tin cho người dùng thông qua một giao diện người dùng chuyên dụng có tên Starboard. Nó có thể được điều khiển bằng cử chỉ trên khung Apple Glass hoặc cử chỉ không khí ở phía trước nhờ cảm biến LiDAR.

Apple Glass - Kính AR của Apple có giá rẻ với nhiều tính năng xịn xò - 3

Jon Prosser cho biết Apple đang tập trung mạnh vào việc quét mã QR độc quyền của Apple. Điều đó chứng thực rò rỉ iOS 14 gần đây từ Josh Constine đã tiết lộ một số mã QR đang được sử dụng để kiểm tra. Hiện tại, không có kính râm vì Apple đang gặp khó khăn khi màn hình hoạt động trên các ống kính có màu.

Giá và ngày phát hành 'One More Thing'

Apple Glass được cho là sẽ ra mắt công chúng tại một sự kiện vào quý IV năm 2020 dưới dạng sản phẩm 'One More Thing'. Điều đó có nghĩa là thông báo có thể trùng với giới thiệu iPhone 12 và Apple Watch Series 6. Mặc dù vậy, Apple khẳng định sẽ có sự hiện diện của giới truyền thông tại buổi ra mắt. Công ty sẽ trì hoãn mọi thứ cho đến Quý 1 - 2021 nếu các quy định COVID-19 ảnh hưởng đến các kế hoạch cho năm nay. Apple Glass sẽ có sẵn bắt đầu từ Quý 3 hoặc Quý 4 năm 2021 được bán ở mức 499 USD.

Apple Glass - Kính AR của Apple có giá rẻ với nhiều tính năng xịn xò - 4

Đừng quên thường xuyên truy cập Top City để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm của Apple tới đây nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan:

Bài viết liên quan