1900 2226

AirPlay 2 trên TV thông minh: Điều khiển màn hình khóa và Siri


Sau tin tức rằng Samsung và Apple đã hợp tác để mang ứng dụng iTunes Phim & TV và hỗ trợ AirPlay 2 lên TV thông minh Samsung 2018 và 2019. Apple đã cập nhật trang AirPlay của mình với thông tin bổ sung về cách tính năng này sẽ được triển khai trên TV. Trong số các chi tiết được mô tả sắp ra mắt.

AirPlay 2 trên TV thông minh: Điều khiển màn hình khóa và Siri - 1

Apple cho biết "các nhà sản xuất TV hàng đầu" sẽ bao gồm hỗ trợ AirPlay 2 trong TV của họ, cho thấy sáng kiến ​​này sẽ không phải là độc quyền của Samsung. Tuy nhiên, Apple chưa công bố các đối tác truyền hình bổ sung hoặc mốc thời gian khi nào AirPlay 2 sẽ đến với các thương hiệu khác này. Bộ phận hỗ trợ của Samsung sẽ tung ra bản cập nhật firmware cho TV 2018 và được tích hợp vào các mẫu 2019 "bắt đầu vào mùa xuân này." 

TV hỗ trợ AirPlay 2 sẽ hoạt động giống như bất kỳ loa AirPlay 2 nào khác, nghĩa là bạn có thể gửi nhiều loại âm thanh khác nhau từ thiết bị iOS hoặc máy Mac của bạn đến TV. Âm nhạc được gửi đến TV của bạn qua AirPlay 2 cũng có thể được đồng bộ hóa với các loa AirPlay 2 khác. 

AirPlay 2 trên TV thông minh: Điều khiển màn hình khóa và Siri - 2

Bạn đã có thể kiểm soát nội dung AirPlay như phát / tạm dừng, chuyển tiếp nhanh và tua lại thông qua tiện ích khóa màn hình hoặc Trung tâm điều khiển trên thiết bị iOS của bạn và Apple đã xác nhận rằng nội dung AirPlay trên TV thông minh có thể được kiểm soát theo cách tương tự, bao gồm cả điều khiển của âm lượng TV. 

TV thông minh với AirPlay 2 cũng sẽ tích hợp với Siri và HomeKit, nghĩa là bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để yêu cầu một chương trình cụ thể được phát trên một TV cụ thể, chẳng hạn. 

AirPlay 2 trên TV thông minh: Điều khiển màn hình khóa và Siri - 3

Không biết liệu chúng ta có thể mong đợi được nghe thêm thông báo về quan hệ đối tác TV thông minh của Apple trong tuần này tại CES hay không, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ mong đợi nhiều chi tiết hơn về việc TV nào sẽ hỗ trợ tích hợp nhiều hơn với các dịch vụ của Apple và khi nào.

>>> Sửa lỗi nút Home ảo iPhone không di chuyển được


Bài viết liên quan